12 mẫu Keynote miễn phí làm nổi bật bài thuyết trình

Bài phát biểu chính là một sự thay thế PowerPoint tuyệt vời cho máy tính Apple. Nếu bạn đang sử dụng nó làm bản trình bày, đây là những cách Các mẫu slide Keynote miễn phí đáng để tham khảo.

Mẫu slide Keynote miễn phí

Bài phát biểu chính là sản phẩm được tích hợp sẵn trong bộ ứng dụng Office iWork. Mặc dù nó được thiết kế dành riêng cho MacBook nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó trên iPhone, iPad hoặc iPod của mình. Keynote có chức năng tương tự như Microsoft PowerPoint. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện các bài thuyết trình chuyên nghiệp, hấp dẫn về mọi thứ, từ quảng bá sản phẩm doanh nghiệp đến hội nghị trường học hoặc bất kỳ mục đích sử dụng cá nhân nào.

Nếu bạn muốn bài thuyết trình của mình bắt mắt và thu hút người xem hơn thì chắc chắn bạn phải cần đến sự trợ giúp của một slide với bố cục hay phông nền ấn tượng. Sử dụng các mẫu slide thuyết trình Keynote đẹp mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách nhập thông tin, biểu đồ, ảnh hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những Các mẫu slide thuyết trình đẹp cho Keynote trong nhiều lĩnh vực.

Keynote cho Mac Keynote cho iOS

Mẫu slide đề xuất kinh doanh

Một bài thuyết trình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được cơ hội kinh doanh như mong muốn. Mẫu Keynote này cung cấp các yếu tố cần thiết để thuyết trình bất kỳ ý tưởng nào.

Mẫu Đề xuất Kinh doanh bao gồm 50 slide. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và phù hợp linh hoạt với mục tiêu của mình. Một vài slide đầu tiên là dành cho Section break, sau đó bạn sẽ thấy các slide văn bản và hình ảnh, cuối cùng là một loạt các biểu đồ như mốc thời gian, đồ thị, sơ đồ … Chúng sẽ khiến bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn và dễ theo dõi.

Mẫu slide báo cáo hàng tháng

Nếu bạn cần một bản trình bày hàng tháng để báo cáo doanh thu và chi phí của công ty, bán hàng và nhập khẩu, hoặc thông tin địa lý, đây là một mẫu bản trình bày đáng để thử.

Với hơn 30 slide, bạn có thể thoải mái lập báo cáo hàng tháng, trình bày dự án chi tiết bằng hình ảnh, video hoặc lên giá kế hoạch cho những người đăng ký dài hạn và sử dụng dòng thời gian hàng tháng để tổng hợp cập nhật. Toàn bộ Mẫu Báo cáo Hàng tháng mang lại cảm giác chuyên nghiệp, cộng với một chút màu sắc thu hút sự chú ý của người xem.

3. Animated Business Template – Mẫu bản trình bày doanh nghiệp hoạt hình

Mẫu thuyết trình kinh doanh

Bạn muốn tạo một bài thuyết trình ý tưởng bán hàng sôi động nhưng không có đủ thời gian để đưa toàn bộ hành động vào đó. Hãy thử mẫu bài phát biểu này. Nó có mọi thứ bạn cần. Chỉ cần chỉnh sửa, thêm dữ liệu của bạn và mọi thứ đã xong.

Các trang trình bày và các thành phần trong Mẫu Doanh nghiệp Hoạt hình đều chứa các hình ảnh tinh tế mang lại cái nhìn chuyên nghiệp nhất cho bản trình bày của bạn. Bạn có 25 trang trình bày với nhiều loại bố cục văn bản và ảnh. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm thời gian tạo các trang chiếu động, hãy tải Mẫu Doanh nghiệp Hoạt hình ngay bây giờ.

4. Mẫu chủ đề thiên nhiên – Mẫu bản trình bày với nền tự nhiên

Mẫu trang trình bày nền tự nhiên

Nếu bạn muốn trình bày ý tưởng của mình trên nền hoặc giao diện tự nhiên ngọt ngào thì đây là mẫu slide dành cho bạn. Màu sắc của nó không quá chói, vì vậy trình chiếu trông sạch sẽ và phù hợp với môi trường doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo chủ đề bạn muốn đề cập.

Mẫu này có 24 trang trình bày, bao gồm các phần dành cho văn bản và hình ảnh, đi kèm với rất nhiều biểu đồ và danh sách dấu đầu dòng. Nếu có một dịch vụ như chăm sóc cảnh quan hoặc cắt cỏ hàng tháng, đây là lựa chọn trượt hoàn hảo. Nếu bạn đang có kế hoạch tham gia vào một doanh nghiệp xanh, đây cũng là một mẫu tuyệt vời để sử dụng.

5. Flowchart Template – Mẫu trình bày tiến độ công việc

Mẫu slide quy trình kinh doanh

Cần một mẫu lưu đồ cho bản trình bày của bạn? Mẫu này cung cấp cho bạn một số loại lưu đồ phổ biến.

Bạn có thể chọn lưu đồ từ kiểu quy trình làm việc đơn giản đến sơ đồ dòng thời gian (mỗi biểu đồ là một slide riêng biệt) với đồ họa bắt mắt và hữu ích. Bạn có thể dễ dàng hoán đổi màu sắc để phù hợp với chủ đề công ty và thêm nội dung bổ sung cần thiết. Sau đó chèn lưu đồ vào vị trí thích hợp trong slide thuyết trình.

6. Mẫu SWOT – Mẫu PowerPoint Phân tích SWOT

Swot mẫu trang trình bày phân tích

Tìm kiếm các mẫu slide: Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội và Đe doạ (SWOT)? SWOT Template là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp 10 bố cục khác nhau.

Với màu sắc ấm áp, bạn có thể dễ dàng thiết kế sơ đồ SWOT theo bất kỳ cách nào. Từ hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật đến cột và hàng đều thoải mái sử dụng. Bạn có thể tạo một hoặc nhiều hình dạng và biểu đồ và chèn chúng vào bài đăng để đạt được hiệu quả mong muốn.

Mẫu trang trình bày dòng thời gian

Cho dù bạn muốn trình bày dự án, thành tích hoặc doanh số bán hàng theo dòng thời gian, Mẫu Dòng thời gian đều có.

Mỗi trang trong số 11 trang trình bày cung cấp một cái nhìn duy nhất về dòng thời gian. Do đó, bạn có thể chỉ chọn một hoặc nhiều trang trình bày để hiển thị nhiều thông tin khác nhau như tiến trình phân phối dự án, tiến trình mục tiêu hàng quý hoặc xếp hạng hiệu suất. Các slide đều có ghi nội dung với dòng thời gian. Nó hoàn hảo cho một bản tóm tắt ngắn gọn về nội dung chính cho khán giả của bạn.

Đừng quên rằng bạn muốn thu hút sự chú ý của người xem. Vì vậy, sử dụng một mẫu PowerPoint chuyên dụng luôn là một lựa chọn sáng suốt.

8. Technology Template – Mẫu trình bày công nghệ

Mẫu slide thuyết trình công nghệ

Nếu bạn làm trong lĩnh vực công nghệ như sửa chữa máy tính, bán hàng điện tử hoặc tư vấn, bạn nên sử dụng mẫu slide này.

Công nghệ Template cung cấp một hình nền Laptop hấp dẫn, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành logo của công ty nếu bạn muốn. Nó để lại nhiều không gian cho văn bản và hình ảnh trên 12 mẫu slide, cùng với các biểu tượng đầy màu sắc để nhấn mạnh điểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm ảnh cho bản trình bày của mình, hãy xem Adobe Stock hoặc một vài trang web ảnh miễn phí.

Mẫu slide kinh doanh

Khi nói đến việc lập kế hoạch kinh doanh, việc có những yếu tố cần thiết trong tầm tay bạn không chỉ cần thiết cho công ty mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Mẫu Keynote kế hoạch kinh doanh này cung cấp 10 slide nội dung hoàn chỉnh. Start bằng cách thêm thông tin chi tiết về công ty, sau đó đến dịch vụ, quy trình kinh doanh và bao gồm sơ đồ toàn cầu hóa. Bạn cũng có thể bao gồm doanh số bán hàng hàng năm và hàng quý với các bức ảnh về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mẫu slide kinh doanh

Mẫu slide thuyết trình đẹp và rõ ràng dễ phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp và tùy chọn này cung cấp cho bạn những điều cơ bản cần thiết.

Mẫu Bản trình bày Kinh doanh có 10 trang trình bày, cho phép bạn dễ dàng kết hợp và kết hợp các biểu mẫu mong muốn. Nó hỗ trợ tùy chỉnh các trang trình bày với ảnh của các thành viên trong nhóm, biểu đồ cho doanh số hàng quý và ảnh chụp nhanh về thu nhập hoặc chi phí cho mỗi mục. Mỗi trang chiếu có một giao diện khác nhau, bao gồm một phần dành cho hình ảnh và văn bản.

Mẫu slide y tế

Đây là mẫu slide hoàn hảo cho tất cả các vấn đề y tế. Nó được thiết kế gọn gàng, bắt mắt với hình ảnh ống nghe trên một số slide.

Medical Presentation Template có tổng cộng 23 slide từ nội dung, hình ảnh, biểu đồ, đồ thị đến sơ đồ và mô hình thiết bị. Giữ những gì bạn cần, thêm dữ liệu và hình ảnh của riêng bạn và Start tạo trình chiếu theo chủ đề y tế chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Mẫu slide giáo dục

Mẫu này rất phù hợp để thiết kế một bài giảng đại học, trình bày trong cuộc họp của trường hoặc thuyết trình trên lớp.

Với 23 slide và một bảng đen cho chủ đề chính, bạn có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời với rất ít nỗ lực. Sử dụng trích dẫn động lực trên văn bản trang trình bày, biểu đồ để mô tả chế độ xem và bảng để hiển thị dữ liệu rõ ràng. Không chỉ vậy, mẫu slide giáo dục này còn hỗ trợ nhiều yếu tố hữu ích để có một bài trình chiếu bắt mắt và đầy đủ thông tin.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thuyết trình tốt hơn Keynote của Apple, đừng ngại thử danh sách trên. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com