Bảng giá cước Giao hàng nhanh trong nước

0

Bảng giá cước Giao hàng nhanh trong nước

Bạn đang quan tâm tới bảng giá cước Giaohangnhanh để so sánh với các đơn vị chuyển phát khác hoặc muốn tìm dịch vụ phù hợp thì chúng ta cùng tham khảo Bảng giá cước Giao hàng nhanh được cập nhật ở dưới đây.

Với 300 bưu cục và điểm dịch vụ toàn quốc, Giao Hàng Nhanh tận dụng lợi thế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng tại Việt Nam. Nội dung chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bảng giá cước Giao hàng nhanh

1. Bảng giá dịch vụ

Lưu ý: Dịch vụ tại các Quận Nội Thành sau đây sẽ được tính giá giống như khu vực Huyện/Xã:

2. Mô tả tuyến dịch vụ

3. Dịch vụ đi kèm (Phụ phí)

(Chưa bao gồm 10% VAT – trừ dịch vụ khai giá)

(*) Bảng Phụ phí chuyển tiền: Tuỳ vào từng thời điểm của từng Ngân hàng

(**)Dịch vụ khai giá:

– Không áp dụng với khách hàng là các Sàn giao dịch Thương mại Điện tử. Đối với các Sàn giao dịch Thương mại Điện tử, các Bên sẽ thoả thuận theo từng Hợp đồng riêng

– Phí khai giá hàng hoá nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi xảy ra thiệt hại, hư hỏng, mất mát.

– Về quy trình bồi thường, khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết trong mục: “Chính sách bồi thường” tại trang chủ của GHN

– Phí khai giá hàng hoá không bắt buộc đối với Đơn hàng

(***) Thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi, giá trị thu hộ:

– Khách hàng/Người gửi được quyền thay đổi tối đa 02 (hai) trong số các nội dung sau: ghi chú bắt buộc, tên người nhận, số điện thoại người nhận, địa chỉ giao hàng hoặc khu vực giao hàng, giá trị thu hộ.

Lưu ý: Dịch vụ này chỉ áp dụng cho Bưu gửi chưa hết thời gian toàn trình và không bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

– Việc thay đổi thông tin giao hàng sẽ làm thay đổi Cước phí Dịch vụ và Thời gian toàn trình, muộn hơn thời gian giao dự kiến từ 01 (một) đến 05 (năm) ngày, tùy theo loại thông tin mà Khách hàng/Người gửi thay đổi tính từ thời điểm GHN nhận được yêu cầu.

– GHN KHÔNG hỗ trợ thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi trong trường hợp đơn hàng do người nhận trả tiền cước (trừ khi có thông tin xác nhận từ người gửi).

– Để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của Khách hàng/Người gửi, GHN KHÔNG hỗ trợ thay đổi thông tin giao hàng nếu Đơn hàng đó được người gửi sử dụng mã giảm giá.

– Việc thay đổi các thông tin trên chỉ được thực hiện 01 (một) lần.

(***) Lưu ý:

– GHN Express không hỗ trợ những yêu cầu nằm ngoài quy định của công ty như: giao hàng ra ngoài phạm vi giao nhận, giao 1 phần và trả lại 1 phần của đơn hàng,…

– Thời gian làm việc của GHN Express: 8:00 – 18:00 từ thứ Hai đến thứ Bảy

– Đơn hàng sau 16:00 được tính thành đơn hàng của ngày làm việc kế tiếp

Leave A Reply

Your email address will not be published.