Cách đổi Inch sang cm trong Word 2016

0

Để có những trang văn bản đẹp, được định dạng tốt, bạn thường căn lề trước khi in. Tuy nhiên, Word của bạn hiện tại tính bằng inch nên rất khó hình dung. Bạn loay hoay mãi mà không biết cách chỉnh đơn vị cm?

Office 2016

Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đổi đơn vị trong Word. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi hướng dẫn trên Word 2016, cũng với Word 2007, Word 2010, Word 2013 Sau đó thực hiện tương tự, tất cả truy cập vào phần Tùy chọn Word để tùy chỉnh.

Video hướng dẫn chuyển Inch sang cm trong Word 2016

Hướng dẫn chuyển từ Inch sang cm trong Word 2016

Bước 1: Tại giao diện chính của Word 2016, bấm vào Tập tin.

Nhấp vào File

Bước 2: Nhấp chuột Tùy chọn ở dưới cùng bên trái.

Nhấp vào Tùy chọn

Bước 3: Cửa sổ Tùy chọn Word xuất hiện, chuyển sang thẻ Nâng cao. Trong khung bên phải, kéo thuyền để tìm phần trưng bày, sau đó nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh món đồ Hiển thị các số đo theo đơn vị, chọn Centimet. Sau đó nhấn đồng ý để lưu các thay đổi của bạn.

Chuyển đổi một đơn vị đo lường

Tương tự muốn chuyển đổi sang đơn vị Milimet, điểm hoặc Picas Làm điều tương tự. Khá đơn giản phải không? Ngoài ra, khi sử dụng Word 2016 bạn có thể xem thêm cách Chèn công thức Toán học, tạo một biểu đồ, Sửa lỗi chính tả hoặc là Mẹo tùy chỉnh giao diện theo ý kiến ​​của tôi là rất dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.