Cách get link Fshare, tenlua, 4share tốc độ cao

Bạn tốn quá nhiều thời gian để tải từ Fshare.vn mà không có tài khoản VIP, phải chờ hàng tiếng đồng hồ mới tải được một bộ phim hay một Game có dung lượng chỉ vài GB, hôm nay Download.vn hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ để bạn có thể tải dữ liệu từ Fshare về máy tính của bạn không giới hạn dung lượng và nhanh hơn.

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu online hàng đầu Việt Nam hiện nay với nền tảng điện toán đám mây miễn phí và an toàn cho người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khách hàng. bạn bè và gia đình của bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn cách getink Fshare, get link 4share, get link Tenlua … và một số dịch vụ chia sẻ dữ liệu khác tại Việt Nam.

Hướng dẫn lấy link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

LinksVip

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấp vào nút tải xuống linkVip ở trên và nhấp vào Truy cập.

Copy tất cả các đường link mà bạn muốn getlink tại Fshare, tenlua, 4share, share.vnn.vn… hoặc trang web mà bạn muốn tải về. Phổ biến nhất vẫn là từ Fshare và 4share. Hiện tại thì có thêm tenlua nên Linksvip hỗ trợ bạn khá nhiều.

Truy cập vào link Fshare cần lấy link

Bước 2: Sau đó sao chép vào phần Nhận được liên kết của web linksvip đã được truy cập ở trên. LinksVip sẽ tự động lấy liên kết cho bạn.

Đặt liên kết để nhận vào phần Nhận Liên kết trên trang Liên kết VIP

Bước 3: Chờ một lúc để LinksVip lấy liên kết của bạn và nhấp vào Tải xuống.

Chờ Link VIP thực hiện Get link Fshare để lấy file thành công

Bước 4: Tiếp theo trang chủ sẽ chuyển sang phần quảng cáo, ở phần này bạn tích vào ô Tôi không phải người máy, có thể hệ thống getlink sẽ yêu cầu bạn chọn một vài hình ảnh để xác thực.

Bỏ qua quảng cáo trên trang LinksVip

Sau đó nhấp vào Bấm vào đây để tiếp tục để tiếp tục.

Bấm Tiếp tục để tiếp tục lấy link

Tiếp theo là thời gian đếm ngược quảng cáo khoảng 7 giây, sau đó bấm vào Nhận được liên kết.

Chờ đếm ngược, sau đó nhấp vào Nhận liên kết

Bước 5: Khi liên kết bạn nhận được, nó sẽ bao gồm tên File và liên kết bên dưới, nhấp vào Tải ngay để thực hiện lấy liên kết.

Sau khi Getlink thành công, bấm Tải xuống ngay

Bước 6: Sau đó, file bạn lấy link sẽ được tải về ngay lập tức, nếu bạn chưa thấy file tải về thì click vào biểu tượng tải về như hình bên dưới.

Tốc độ tải xuống của bạn sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn sử dụng phần mềm có thể tải xuống như Internet Download Manager, Free Download Manager. Vui lòng tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Tải xuống này vào máy tính của bạn.

File được tải xuống sau khi Get Link thành công

Ngoài các link hỗ trợ trong nước, bạn có thể lấy link tại các trang nước ngoài như chuyên mục Depfile, Depositfiles, Datafile … Đã sử dụng Điều này thể hiện lượng không gian bạn có, cột Max là dung lượng tối đa bạn có thể nhận được trong một ngày.

Liên kết VIP hỗ trợ get link nhiều site nước ngoài

Nếu để ý, bạn có thể thấy bên phải trang chủ có các cách bỏ qua quảng cáo để bạn thực hiện.

Bỏ qua quảng cáo trên trang

Đối với các host hỗ trợ tại Việt Nam, LinksVip hỗ trợ bạn rất nhiều, cả về tài liệu và dữ liệu file có trên các trang web phổ biến nhất hiện nay. Nên đăng cai tổ chức tại Việt Nam, bạn không phải lo lắng.

Danh sách các trang chia sẻ tập tin phổ biến tại Việt Nam

Không quá phức tạp phải không nào, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải dữ liệu từ Fshare.vn.

Với tốc độ tải như trên thì thời gian không còn là vấn đề của bạn nữa, giờ đây bạn có thể tải phim, game, data từ Fshare, tenlua, 4share, sharevnn với dung lượng cao mà không lo mất thời gian chờ đợi nữa. Tải xuống dài và không giới hạn.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.