Cách nhanh nhất để tạo tài liệu Google Doc, Sheet, Slides… mới trên trình duyệt

Cách đây ít lâu, Google đã chính thức thay đổi hoàn toàn Google Docs với tiện ích chưa từng có. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời, bởi người dùng Công cụ Office online như Google Tài liệuGoogle Trang tính đã mong chờ điều này trong một thời gian dài.

Những thay đổi này của Google trực tiếp thay đổi việc khách hàng sử dụng bộ “Microsoft Office Online” này. Đây thực chất là phím tắt khi sử dụng Google Docs (giúp mở nhanh trang Google Docs mới), giúp tiết kiệm thời gian hơn cho những ai thường xuyên soạn văn bản trên ứng dụng Office online này.

Các phím tắt sử dụng Google Tài liệu

Trang chủ Google Tài liệu

Cụ thể, để mở trang chỉnh sửa, bảng tính hoặc trình chiếu mới, chỉ cần mở một tab mới trong trình duyệt của bạn và nhập URL sau:

  • doc.new hoặc là docs.new: Mở trang trình chỉnh sửa Google Tài liệu mới.
  • sheet.new: Mở bảng tính Google Trang tính mới.
  • deck.new: Mở Google Trang trình bày mới.
  • form.new: Tạo một biểu mẫu Google mới.
  • site.new: Tạo một trang Google Sites mới.

Đánh dấu Google Tài liệu trong Chrome

Và để đưa “đứa con cưng” của mình lên một tầm cao mới, Google cũng tích hợp và cho phép người dùng máy tính đánh dấu các địa chỉ mới này và lưu ngay trên giao diện trình duyệt của mình để tiện theo dõi. nhiều hơn trong các chỉnh sửa tiếp theo.

Google hy vọng rằng với cách làm này, lượng người dùng mới cũng như lượng khách hàng cũ của mình sẽ cảm thấy hài lòng hơn về chất lượng sản phẩm cũng như sự tiện lợi khi sử dụng các dịch vụ chỉnh sửa online này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com