Cách thay đổi phần mềm nghe nhạc mặc định trong Adobe Reader

0

Adobe Reader không chỉ giúp bạn xem, in, chú thích tài liệu PDF mà còn hỗ trợ nghe nhạc, xem video trực tiếp từ các liên kết có sẵn trong file PDF.

Nhưng bạn không sử dụng quen hoặc không thích trình phát nhạc được nhà sản xuất tích hợp sẵn, muốn chuyển sang phần mềm khác để sử dụng hiệu quả hơn. Vậy làm thế nào để thay đổi điều này? Mời các bạn tham khảo hướng dẫn cách thay đổi phần mềm nghe nhạc mặc định trên Adobe Reader trong bài viết sau:

Bước 1: Mở chương trình đọc file PDF trên máy tính lên, trên thanh công cụ, nhấp vào tab Biên tập, chọn Sở thích … (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K) để đặt một số tùy chọn.

Cách thay đổi trình phát nhạc mặc định trong Adobe Reader

Bước 2: Cửa sổ Sở thích xuất hiện, trong mục Thể loại chọn Đa phương tiện (kế thừa). Phía bên phải của màn hình tại mục Tùy chọn lớp, vui lòng bấm vào nút thả xuống bên cạnh tùy chọn Trình phát phương tiện ưa thích để chọn phần mềm chơi nhạc thay thế.

Cuối cùng, nhấn đồng ý để lưu cài đặt của bạn.

Cách thay đổi trình phát nhạc mặc định trong Adobe Reader

Ở đây, chúng tôi chọn phần mềm chơi nhạc Trình phát Windows Media (R).

Rất đơn giản phải không? Bây giờ, mỗi khi bạn nhấp vào bất kỳ liên kết nào Adobe Reader sẽ tự động kết nối với Trình nghe nhạc của windows để bạn có thể nghe và xem nó một cách dễ dàng.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn khi sử dụng Adobe Reader, hãy bật nó tính năng cảnh báo File PDF không an toàn, Cũng muốn tránh tình trạng mất nguồn hoặc khởi động lại máy đột ngột mà không làm mất dữ liệu bật lưu File tự động.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.