Cách thêm CCleaner vào menu chuột phải của Recycle Bin

0

CCleaner được nhiều người tin dùng bởi khả năng dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiệu quả nhất hiện nay. Tích hợp CCleaner vào menu chuột phải của thùng rác sẽ giúp việc dọn dẹp hệ thống của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Sau khi tích hợp công cụ này sẽ giúp bạn dọn dẹp hệ thống chỉ với một cú nhấp chuột, rất tiện lợi phải không? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thêm CCleaner vào menu chuột phải của Recycle Bin:

Bước 1: Mở Ccleaner lên. Bấm vào giao diện chính của chương trình Tùy chọn. Sau đó bấm vào chia sẻ Cài đặt và đánh dấu vào ô Thêm vào Tùy chọn “Chạy CCleaner” cho menu ngữ cảnh Thùng rác để chèn CCleaner vào menu Thùng rác.

Cách thêm CCleaner vào menu chuột phải của Thùng rác

Bước 2: Sau khi thiết lập xong, hãy chuyển đến màn hình và nhấp chuột phải vào thùng rác để xem kết quả. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy văn bản Chạy CCleaner được tích hợp vào menu chuột phải.

Cách thêm CCleaner vào menu chuột phải của Thùng rác

Chỉ với một vài thao tác rất đơn giản, CCleaner sẽ giúp bạn phân tích hệ thống và loại bỏ các File không còn được sử dụng ra khỏi hệ thống và trở lại hiệu suất máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm AtomicCleaner, TuneUp Utilities 2014, Glary Utilities… để dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.