Cách tự động lặp slide thuyết trình trên Google Slides

Tính năng vòng lặp trong Google Trang trình bày sẽ giúp bạn tự động lặp lại bài thuyết trình theo ý muốn. Đây là cách tự động lặp lại các trang trình bày trên Google Trang trình bày.

Tự động lặp lại các trang trình bày trên Google Trang trình bày

Cách lặp lại bản trình bày trên Google Trang trình bày mà không cần xuất

Để lặp lại trang trình bày ở trên Google Trang trình bày, trước tiên, hãy thiết lập một trình chiếu mới như bình thường. Khi đã sẵn sàng để chạy trang trình bày trong một vòng lặp, hãy nhấp vào. cái nút Hiện tại ở phía trên bên phải để Start chơi nó.

Khi mở trình xem bản trình bày, di chuyển chuột đến góc dưới bên trái của màn hình để hiển thị thanh công cụ. Tại đây, nhấp vào menu 3 chấm và mở rộng mục Tự chạy. Sau đó, trên menu này, nhấp vào Vòng ở dưới cùng để tự động lặp lại bản trình bày.

Cũng trên menu này, bạn cần chọn thời gian cho slide đó để chúng tự động phát. Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn chạy nhanh như Mỗi giây hoặc là 2 giây một lần. Dài nhất là 30 giây một lần hoặc là Mỗi phút. Chọn thời gian thích hợp cho kiểu thuyết trình.

Vòng lặp trên Google Trang trình bày

Sau khi chọn tự động lặp và chuyển tiếp bản trình bày, hãy nhấp vào. cái nút Chơi để Start phát trình chiếu. Hành động này sẽ tự động phát trang chiếu ở tốc độ bạn chọn, lặp lại chúng cho đến khi bạn nhấp vào. cái nút Tạm ngừng trên cùng một menu.

Cách tự động xuất bản trình bày lặp lại trên Google Trang trình bày

Để chia sẻ bản trình bày lặp lại tự động trên Google Trang trình bày, bạn cần xuất bản bản trình bày đó như sau: select File> Xuất bản lên web ở góc trên cùng bên trái.

Khi làm điều này, bạn có một số tùy chọn cấu hình. Chọn Liên kết (Trừ khi bạn muốn Nhúng – nhúng nó vào đâu đó), sau đó chọn tiếp theo Trang trình bày tự động nâng cao. Thời gian có sẵn ở đây tương tự như Cách trên.

Tíchh Khởi động lại trình chiếu sau trang chiếu cuối cùng và nó sẽ tiếp tục lặp lại cho đến khi người nhận đóng nó. Để có kết quả tốt nhất, hãy kích hoạt cả hai Start trình chiếu ngay sau khi trình phát tải vì vậy họ không phải khởi động nó theo cách thủ công.

Xuất các trang trình bày của Google Trang trình bày trên web

Bây giờ bạn biết cách lặp lại trình chiếu trên Google Trang trình bày và biết. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com