Chỉnh sửa file PFD online không cần cài phần mềm

0

Không giống như File Word, File PDF thường được đảm bảo về kích thước và nội dung của bất kỳ môi trường nào. Vì vậy, định dạng file PDF ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực xuất bản sách, báo hay tài liệu qua Internet mà không lo bị thay đổi nội dung.

Để có thể biên tập – chỉnh sửa file PDF chúng ta sẽ cần đến các phần mềm chuyên dụng như Adobe Reader hoặc Foxit Reader. Tuy nhiên, với công cụ Sejda chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung của file PDF mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào và sử dụng online một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Video hướng dẫn chỉnh sửa File PDF online

Cách chỉnh sửa File PDF online

Bước 1:

Truy cập trang web Sejda: https://www.sejda.com/en/

Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau liên quan đến File PDF. Để chỉnh sửa nội dung của File PDF, hãy chọn Chỉnh sửa PDF.

Bước 2:

Chúng ta Start chọn File PDF để chỉnh sửa bằng cách kéo thả các File có sẵn trên thiết bị hoặc từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, OneDrive.

Bước 3:

Giao diện văn bản hiện ra, chúng ta tiến hành chỉnh sửa nội dung, định dạng theo ý muốn bằng cách bấm vào vị trí mong muốn.

Bạn có thể di chuyển toàn bộ cụm từ, thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc, xóa, chèn liên kết tải xuống, v.v.

Khi chỉnh sửa xong, nhấn nút Áp dụng các thay đổi.

Bước 3:

Cửa sổ lưu các thay đổi của bạn sẽ hiển thị trong vài giây để hoàn tất và bạn sẽ được thông báo Tài liệu của bạn đã sẵn sàng.

Hãy nhấn nút Tải xuống để tải xuống File PDF đã chỉnh sửa.

Hi vọng giải pháp chỉnh sửa PDF online này sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.