Diễn văn khai mạc sơ kết 6 tháng đầu năm của chi bộ

Diễn văn khai mạc sơ kết 6 tháng đầu năm của chi bộ

Business-letters.com xin giới thiệu đến các bạn Diễn văn khai mạc sơ kết 6 tháng đầu năm của chi bộ được chúng tôi tổng hợp chi tiết và chính xác.

Diễn văn khai mạc sơ kết 6 tháng đầu năm của chi bộ là bài phát biểu khai mạc buổi sơ kết tình hình làm việc của chi bộ 6 tháng đầu năm. Sau đây là nội dung chi tiết, mời bạn đọc cùng tham khảo.

DIỄN VĂN KHAI MẠC
SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 20…

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ Xã ………….

Kính thưa các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Được sự cho phép của ban thường vụ Đảng uỷ Xã nhà. Hôm nay chi bộ trường ………… tiến hành tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 20…

Chi ủy, chi bộ tôi xin trân trọng nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ về hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 20….

Trong nhiệm kì 20…- 20…, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của thường vụ Đảng uỷ Xã ………… và lãnh đạo phòng giáo dục Quỳ Châu. Ban chấp hành chi uỷ đã lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ và nhà trường quán triệt nghị quyết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết nhiệm kì 20…-20… đề ra.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Là chi bộ giáo dục, mọi cán bộ đảng viên trong chi bộ luôn luôn nêu cao vai trò trách nhiệm của mình không ngừng tu dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ thi đua “dạy tốt học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường từng bước đi lên.

Nhiệm vụ của chúng ta tại hội nghị này là đánh giá, sơ kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 20…- 20… và việc thực hiện nhiệm vụ năm học 20… – 20… đánh giá đúng những kết quả, những thành tích trên từng lĩnh vực, rút ra những khuyết điểm tồn tại, những nguyên nhân và bài học kinh nghệm cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của ban chấp hành chi uỷ đồng thời xác định phương hướng và những giải pháp trọng tâm cần tập trung phát triển đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 20… và nhiệm vụ năm học 20… – 20…

Đại hội còn có nhiệm vụ thảo luận, phân tích, góp ý đồng thời bổ sung ý kiến góp phần định hướng cho việc thực hiện thành công NQ ĐH nhiệm kì 20…-20…

Với những nội dung nhiệm vụ vừa nêu, đòi hỏi mỗi đồng chí Đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung dân chủ, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của hội nghị hôm nay.

Thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 20…

Xin gửi đến các vị khách quý lời chúc sức khoẻ, chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!