Đồng bộ bản đồ tư duy trong iMindMap giữa các thiết bị

iMindMap là phần mềm lập bản đồ tư duy do Tony Buzan tạo ra, giúp mọi người nâng cao khả năng suy nghĩ, sáng tạo và thực hiện ý tưởng. iMindMap cũng như sơ đồ tư duy được nhiều người sử dụng vì nó mang lại hiệu quả cao trong công việc và học tập.

Tải xuống iMindMap cho Windows

Tải xuống iMindMap cho iOS

Tải xuống iMindMap cho Android

Nếu mua iMindMap Cloud & MobileBạn có thể truy cập iMindMap Cloud mà không có bất kỳ hạn chế nào đối với phần mềm iMindMap cho máy tính hoặc ứng dụng iMindMap trên thiết bị chạy Android và iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đồng bộ bản đồ từ đơn trong iMindMap giữa các thiết bị.

Đồng bộ hóa bản đồ tư duy giữa các thiết bị

Đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập bằng cùng một tài khoản iMindMap trên mọi thiết bị để truy cập iMindMap Cloud. Không cần mua đăng ký iMindMap Freedom thì bạn sẽ bị giới hạn trong việc đồng bộ hóa 5 bản đồ tư duy đầu tiên của mình, cứ sau 24 giờ một lần.

1. Đồng bộ hóa từ iMindMap với máy tính sang thiết bị di động của bạn

Đồng bộ hóa từ iMindMap với máy tính sang thiết bị di động của bạn

Để đồng bộ hóa bản đồ tư duy của bạn từ phiên bản iMindMap dành cho máy tính để bàn sang thiết bị di động, hãy làm như sau:

  • Mở hoặc tạo sơ đồ tư duy mà bạn muốn đồng bộ hóa Đám mây trên phiên bản iMindMap dành cho máy tính.
  • Đi File> Lưu dưới dạng> Lưu vào iMindMap Cloud. Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản iMindMap của mình nếu bạn chưa đăng nhập.
  • Tiếp theo, đặt tên cho bản đồ tư duy của bạn, tên này sẽ được hiển thị cho bản đồ khi nó được lưu Đám mây.
  • Cuối cùng, chọn Lưu vào iMindMap Cloud. Hiện tại, bản đồ đó đã được hiển thị trên Đám mâyBạn có thể đóng nó trên máy tính của mình.

Sau khi đồng bộ hóa, để truy cập bản đồ trên thiết bị di động của bạn, trước tiên hãy tải ứng dụng iMindMap về thiết bị của bạn. Sau đó đăng nhập bằng cùng một tài khoản iMindMap.

  • Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, chỉ cần cuộn xuống danh sách bản đồ ở phía bên trái của ứng dụng để đồng bộ hóa.
  • Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn cần phải nhấn vào nút Thực đơn và lựa chọn Làm cho đồng bộ.

Làm điều này sẽ đồng bộ hóa bản đồ tư duy của bạn trên thiết bị di động, nơi bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ghi chú: Khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bản đồ đã được lưu Đám mây trên phiên bản iMindMap dành cho PC, để bản đồ được đồng bộ hóa đúng cách, bạn chỉ cần thực hiện thay đổi, đóng tab và chọn Đúng khi được yêu cầu lưu các thay đổi của bạn và bản đồ sẽ tự động đồng bộ hóa Đám mây.

Bạn không cần phải nhập File> Lưu dưới dạng> Lưu vào đám mây một lần nữa vì điều này sẽ tạo một bản sao bản đồ của bạn trên Đám mây. Cần đóng tab bản đồ trước khi có thể thực hiện đồng bộ hóa bất kỳ.

Bạn nên truy cập bản đồ trên một thiết bị một lần để đảm bảo không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào giữa những gì cập nhật. Sau khi thực hiện thay đổi, hãy luôn đóng bản đồ và sau đó truy cập nó bằng thiết bị khác nếu muốn.

2. Đồng bộ hóa từ iMindMap với thiết bị di động sang máy tính

Đồng bộ hóa từ iMindMap với thiết bị di động sang máy tính Đồng bộ hóa từ iMindMap với thiết bị di động sang máy tính

Để đồng bộ hóa bản đồ tư duy của bạn từ thiết bị di động với phiên bản iMindMap dành cho máy tính để bàn, hãy làm như sau:

  • Tạo hoặc mở Bản đồ Tư duy trong ứng dụng iMindMap trên thiết bị di động của bạn.
  • Sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy quay lại menu danh sách Bản đồ của tôi chủ yếu. Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, chỉ cần vuốt xuống danh sách bản đồ ở bên trái của ứng dụng để đồng bộ hóa và nếu bạn đang sử dụng Android, bạn sẽ cần phải nhấn vào nút. Thực đơn và lựa chọn Làm cho đồng bộ.
  • Bản đồ sau đó sẽ được đồng bộ hóa tự động iMindMap Cloud. Bạn có thể truy cập nó trên iMindMap cho PC bằng cách mở iMindMap trên máy tính của bạn và chọn iMindMap Cloud từ menu Tập tin hoặc góc dưới bên trái của Windows.
  • Sau khi đăng nhập, chọn nút Làm cho đồng bộ để đảm bảo rằng tất cả các bản đồ đã được đồng bộ hóa.

Bạn cũng có thể xóa vĩnh viễn một số bản đồ nhất định khỏi Đám mây bằng cách chọn và nhấp vào nút Xóa bỏ. Ngoài ra, bạn có thể lưu Bản đồ tư duy của mình dưới dạng File .imx để sử dụng tính năng trên máy tính Xuất khẩu và tải File lên trực tiếp Đám mây sử dụng các tính năng Nhập khẩu.