Ép trình duyệt sử dụng Internet Download Manager để tải dữ liệu

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download phổ biến nhất hiện nay. Nhờ công cụ này, việc tải dữ liệu, tập tin từ Internet về máy tính của người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Và một tính năng khá hay trên trình tải xuống này mà bản thân tôi rất thích, đó là khả năng thiết lập cho phép (buộc) trình duyệt sử dụng IDM để tải dữ liệu hay không?

Tải xuống miễn phí Trình quản lý tải xuống Internet mới nhất

Mặc dù được đánh giá cao và là một trong những phần mềm không thể thiếu khi cài đặt máy tính nhưng không phải lúc nào người dùng máy tính cũng tin tưởng và muốn sử dụng Internet Download Manager trong việc tải dữ liệu của mình.

Cách cho phép, không cho phép trình duyệt tải xuống File bằng IDM

Nếu máy tính của bạn bị Cài đặt Trình quản lý tải xuống từ InternetBạn sẽ thấy nó sẽ được mặc định tự động và tương thích với tất cả các trình duyệt để hỗ trợ tải xuống. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể thiết lập để có thể sử dụng hoặc không sử dụng IDM trên trình duyệt chứ không thể hướng dẫn nó nhận liên kết hay từ chối tải bất kỳ dữ liệu nào.

Trong phần cài đặt Internet Download Manager, có phần cho phép người dùng lựa chọn cách tải dữ liệu linh hoạt (có thể bằng IDM, có thể bằng trình duyệt) mà không cần tắt IDM trên trình duyệt. Trình duyệt.

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm Internet Download Manager, nhấp chuột trái vào thẻ Tải xuống và chọn mục tiếp theo Tùy chọn Dưới.

Tải xuống thẻ

Bước 2: Cửa sổ Cấu hình trình quản lý tải xuống Internet xuất hiện, chọn thẻ tiếp theo Chung / Phím.

Chung

Bước 3: Ở đây có hai tùy chọn, đó là:

  • Sử dụng (các) Key sau để ngăn tải xuống bằng IDM cho bất kỳ liên kết nào – Sử dụng các phím sau để ngăn phần mềm IDM tải xuống bất kỳ dữ liệu nào trên trình duyệt: Sử dụng trong trường hợp bạn không muốn tải dữ liệu bằng Internet Download Manager.
  • Sử dụng (các) Key sau để buộc tải xuống bằng IDM cho bất kỳ liên kết nào – Sử dụng các phím này để buộc trình duyệt tải dữ liệu bằng phần mềm IDM.
  • Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, hãy nhấp vào đồng ý để xác nhận cài đặt.


Đặt phím nóng để tải xuống hoặc không tải dữ liệu xuống bằng IDM

CHÚ Ý:

  • Nếu đã làm theo hướng dẫn trên mà không hiệu quả, bạn hãy thử kiểm tra xem trình duyệt của mình có được IDM hỗ trợ hay không? (Bài viết “Cách bật và tắt IDM trên Chrome, Firefox, Internet Explorer“).
  • Bạn có thể chọn bất kỳ phím “nóng” nào phù hợp với mình.
  • Các trình duyệt như OperaMozilla Firefox (một số phiên bản cũ hơn) có thể được tích hợp với IDM thông qua các tiện ích mở rộng và chúng không hỗ trợ chặn hoặc cho phép Trình quản lý tải xuống Internet thực hiện tải xuống trong trình duyệt.
  • Nếu bạn muốn tải dữ liệu bằng IDM nhưng bị trình duyệt “cướp” tải, bạn cứ để trình duyệt làm. Sau khi tải xuống 2-3 giây, nhấp chuột phải vào File và nhấp Huỷ bỏ. Sau đó copy link tải về để sử dụng cho IDM.

Chúc các bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com