Free Fire OB35 Advance: Súng, nhân vật mới, Pet chế độ chơi …

Bản cập nhật Free Fire OB35 Advance sắp ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức và đứng ngồi không yên. Bản cập nhật mới này sẽ có nhân vật mới, vật nuôi mới, vũ khí mới, giao diện mới và cài đặt trò chơi mới.

Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về những thay đổi và cập nhật mới này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Về giao diện

Trong Free Fire OB35 Advance Server, giao diện người dùng và thậm chí cả phông chữ đã được cải thiện đáng kể, hình ảnh sạch sẽ và hợp lý hơn rất nhiều. Ngay cả khi kết thúc trò chơi, OB35 đã cho thấy một giao diện người chơi được thiết kế cẩn thận và nhiều thông tin hơn.

Ngoài ra còn có các tính năng mới trong cài đặt trong OB35 này bao gồm thêm tính năng nén thông minh và tùy chọn bật và tắt giọng nói của nhân vật.

Chế độ chơi

Free Fire OB35 cũng đã bổ sung thêm 3 chế độ chơi mới bao gồm chế độ Coin Clash, nơi người chơi có thể thu thập các đồng FF từ những sinh vật xuất hiện ngẫu nhiên trên mặt đất hoặc từ việc tiêu diệt kẻ thù. Sử dụng tiền xu để mua vật phẩm từ máy bán Airdrop hoặc hồi sinh đồng đội.

Trong chế độ Free For All, một số người chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ El Pastelo và chiến đấu với nhau, người đầu tiên có được 30 mạng sẽ thắng trận đấu. Và cuối cùng là chế độ Droid Apocalypse – một chế độ zombie với những người được trang bị súng chiến đấu với đội Droid. Trong các cuộc tấn công, nếu bị Droid giết, người chơi sẽ biến thành Droid – một biến thể của các game zonbie quen thuộc.

Nhân vật mới Free Fire

Phục vụ trước OB35 của Free Fire tiếp tục mang đến 2 nhân vật bí ẩn tương tự như các máy chủ đã thử nghiệm trước đó.

Đầu tiên, đó là nhân vật J.Biebs. Nhân vật này được lấy cảm hứng từ ca sĩ Justin Bieber. Anh ta sẽ được trang bị kỹ năng Silent Sentinel cho phép đồng đội sử dụng EP của họ để chặn hơn 7% sát thương trong vòng 12m. J.Biebs sẽ nhận được EP đồng minh khi sử dụng kỹ năng này. Đây là một kỹ năng lý tưởng và rất thích hợp để hỗ trợ trong đội.

Nhân vật bí ẩn thứ hai là A-Patroa. Cô gái này được trang bị kỹ năng Wall Braw. Cụ thể, khi sử dụng kỹ năng này, nó cho phép game thủ tấn công Gloo Walls để đánh dấu kẻ địch trong phạm vi 5m xung quanh mình trong 5s. Có thể thấy kỹ năng này hoàn toàn phản đòn Gloo wall trong bối cảnh Gloo Wall quá mạnh. Wall Braw sẽ ảnh hưởng đến 3 Gloo Wall cùng một lúc và thời gian hồi chiêu được đặt thành 55 giây.

Vũ khí mới Free Fire OB35

Có lẽ nhiều người chơi cũng đang rất háo hức chờ đợi thông tin Bizon sẽ là vũ khí mới được ra mắt tại Free Fire OB35. Bizon là khẩu SMG có sức sát thương lớn có thể kết hợp tất cả các phụ kiện như ống ngắm hay lõm … So với các loại súng khác thì Bizon có vẻ khá giống với súng trường tấn công AK-74.

Tuy nhiên, một hạn chế lớn của Bizon là súng có độ ổn định thấp và độ giật cao, cần phải chắc tay mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, với thực lực của mình, Bizon là một cái tên xứng đáng với sự kỳ vọng của tất cả game thủ Free Fire.

Giới thiệu về Trợ lý (Thú cưng)

Trinh Sát – Arita vẫn là cái tên may mắn được đồng hành tại Máy Chủ Tiên Tiến OB35 của Free Fire này. Tuy nhiên, một điều khá đặc biệt là con vật cưng mới này đã được trang bị kĩ năng Guaritando. Tác dụng của nó là Arita có khả năng quét 10m khi sử dụng quét vật phẩm, thời gian quét cũng được tăng lên đáng kể, lên đến 2,5s. Pet of Free Fire OB35 mới này cũng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Trên đây là những thông tin liên quan về bản cập nhật Free Fire OB35 Advance. Bản cập nhật này cũng đã góp phần khắc phục những hạn chế, thiếu sót ở phiên bản cũ. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của Free Fire OB35 Advance trong thời gian sắp tới.