Genshin Impact: Top nhân vật siêu mạnh sánh ngang với thần linh: Rhinnedottir

Mời các bạn cùng business-letters.com khám phá sức mạnh của nhân vật thứ 2 là Rhinedottir (hay còn gọi là Vàng).

Giống như mẹ của Klee, Alice, Rhinedottir là một nhân vật bí ẩn chưa từng được tiết lộ và thậm chí là không có tiếng nói. Tuy nhiên, có rất nhiều truyền thuyết về cô, và game thủ Genshin Impact ít nhiều cũng bị “ăn hành” vì những tác phẩm về nhân vật siêu quyền năng này. Hãy cùng Sforum khám phá con người thật của cô ấy nhé.

Rhinedottir là ai?

Nếu Alice là mẹ của cô bé Klee đáng yêu của Genshin Impact thì Rhinedottir cũng có một “tác phẩm” 5 sao hàng đầu đó là Albedo, một nhân vật DPS phụ đã rất được lòng game thủ ngay từ khi mới ra mắt. Nhưng trên thực tế, danh sách sáng tạo của Rhinedottir khá dài so với Alice, vì con rồng Durin được nhắc đến nhiều trong patch 1.2 cũng là tác phẩm của cô. Tuy nhiên, khi Rhinedottir nhận được Trái tim của Naberius, cô đã biến mất không để lại dấu vết gì ngoài một bức thư gửi cho Albedo, yêu cầu anh khám phá “sự thật và ý nghĩa của thế giới này”.

Trước khi biến mất khỏi tầm nhìn của công chúng, giống như Alice, Rhinedottir là một trưởng lão của Hội phù thủy danh giá (Hexenzirkel). Cô ấy là một người đầy tham vọng, luôn tìm kiếm những kiến ​​thức mới và hướng đến mục tiêu tạo ra cuộc sống hiện thực. Cả Albedo và Durin đều được tạo ra bởi Rhinedottir bằng cách sử dụng thuật giả kim của cô, và là hai trong số những cột mốc đáng chú ý trong hành trình tìm kiếm “thành tựu cuối cùng” của cô là tạo ra sự sống.

Sức mạnh của Rhinedottir

Với khả năng tạo ra những sinh mệnh như Albedo và Durin, có lẽ chúng ta có thể nói rằng Rhindottir đã đạt đến cấp độ của một vị thần, có thể tạo ra sự sống (tương tự như Raiden Ei và Kunikuzushi). Cô cũng đã nhúng tay vào thảm họa bí ẩn xảy ra 500 năm trước khiến Khaen’riah rực rỡ sụp đổ, nhưng không rõ cô là nguồn cơn hay chỉ vướng vào thảm họa. Chúng ta chỉ biết rằng kỹ thuật giả kim Khemia mà Rhinedottir sở hữu đóng một vai trò quan trọng trong nguồn gốc của thảm họa này, và khiến cả Dainsleif và Venti phải hết sức cảnh giác.

Trong thảm họa cướp đi sinh mạng của Raiden Makoto, Rhindottir đã bình an vô sự và sau đó đã tạo ra thành công Albedo “thật” mà chúng ta biết ngày nay. Albedo và Durin được mô tả là những sinh vật chỉ có thể được tạo ra bởi những người đã vượt qua giới hạn của con người, sở hữu kiến ​​thức rộng lớn không thể tưởng tượng được. Cô đã truyền lại phần lớn kiến ​​thức của mình cho Albedo trong khi cùng anh trải qua nhiều bí ẩn, cho đến khi cô gặp Trái tim của Naberius mà chúng ta đã biết ở trên.

Cũng 500 năm trước, Durin đã tấn công Mondstadt và mặc dù thất bại trước Dvalin, máu của Durin đã làm nhiễm độc Dvalin và dẫn đến những sự kiện ở đầu game. Xác nó ở Long Tích Tuyết Sơn chắc chắn đã khiến bạn cảm nhận được sức mạnh đỉnh cao của con rồng này. Ngoài việc làm ô nhiễm Dvalin, máu của Durin còn hồi sinh Cây kháng lạnh đã bị Frostclaw phá hủy từ lâu.

Bên cạnh Dvalin và Albedo, còn có Primodial Albedo (hay Albedo giả) được coi là một tác phẩm thất bại nhưng cũng gây không ít rắc rối cho game thủ. Những con Sói quỷ cực kỳ khó chịu đi lang thang Inazuma và Mondstadt cũng là sáng tạo của cô. Fellflower khổng lồ mà bạn gặp ở Longxi Snow Mountain cũng có thể được coi là kết quả gián tiếp của Rhinedottir vì nó bị đột biến do máu của Durin và hành vi giả mạo của Abedo. Cũng không thể loại trừ rằng còn rất nhiều tác phẩm khác chưa được đặt tên.

Tuy nhiên, cũng cần phải nói rằng trong khi nhiều sáng tạo của Rhinedottir khá độc ác, cô ấy có thể không phải là kẻ xấu. Ngoài việc Albedo rất thân thiện với con người, bản thân Durin cũng là một con rồng “có tấm lòng nhân hậu, muốn kết bạn với Dvalin và những cư dân của Mondstadt và hoàn toàn không biết rằng hành động của mình đang hủy hoại Mondstadt. Cho đến khi nó nhận một vết thương chí mạng từ Dvalin, nó vẫn không ghét Dvalin hay Barbatos, nhưng ước rằng nó có thể gặp họ trong những tình huống tốt hơn.

Kết luận

Với sức mạnh của mình, Rhinedottir hoàn toàn xứng đáng được gọi là một trong những nhân vật mạnh nhất của Genshin Impact, đã làm được điều mà con người khó có thể tưởng tượng được. Hy vọng rằng cô ấy sẽ xuất hiện như một nhân vật 5 sao trong tương lai.