Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader

0

Bạn đang miệt mài chỉnh sửa file PDF thì bỗng dưng mất nguồn hoặc máy tính “tự nhiên” khởi động lại! Bạn đang “dở khóc dở cười” vì dữ liệu chưa được cứu, phải làm sao với dữ liệu này?

Hầu hết mọi người, kể cả bản thân tôi thường có thói quen sau khi làm việc xong sẽ ở lại. Vậy hãy tham khảo cách bật tính năng tự động lưu File PDF trong Adobe Reader trong bài viết sau để khắc phục tình trạng này nhé:

Bước 1: Mở chương trình đọc file PDF trên máy tính lên, trên thanh công cụ, nhấp vào tab Biên tập, chọn Sở thích … (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K) để đặt một số tùy chọn.

Bước 2: Cửa sổ Sở thích xuất hiện, tại mục Thể loại ở phía bên trái của màn hình, chọn Các hình thức. Trong ngăn bên phải trong phần Tự động hoàn thành, chọn một trong 2 chế độ:

  • Căn bản: Chế độ lưu File tự động cơ bản.
  • Nâng cao: Chế độ lưu File tự động nâng cao.

Sau khi lựa chọn, nhấn đồng ý để lưu cài đặt của bạn.

Hướng dẫn bật tính năng lưu File tự động trong Adobe Reader

Ở đây chúng tôi chọn chế độ Căn bản

Giờ đây bạn có thể yên tâm không bị mất dữ liệu khi gặp sự cố. Cách này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiết kiệm công sức làm và tiết kiệm như trước đây.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn khi sử dụng Adobe Reader, hãy bật nó lên Tính năng cảnh báo File PDF không an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm sau: Foxit Reader, eXPert PDF Reader, Nitro Reader để đọc và chỉnh sửa các File PDF miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.