HƯỚNG DẪN cách đăng nhập icloud trên iphone, ipad, windows…

Đăng nhập icloud là một trong những thao tác không thể thiếu khi bạn sử dụng các thiết bị như iphone, macbook … Mặc dù việc đăng nhập icloud được thực hiện cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên đối với người dùng lần đầu sử dụng điện thoại và thiết bị máy tính. Đăng nhập vào iCloud cũng sẽ gây ra những khó khăn và vấn đề. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập vào iCloud trên máy tính, điện thoại và thiết bị iphone.

I. Hướng dẫn đăng nhập iCloud trên điện thoại của bạn

Icloud là một tính năng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên các thiết bị như iphone, macbook, ipad … Do đó, cần phải tìm hiểu và thành thạo các thao tác đăng nhập icloud trên điện thoại. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

1. Cách đăng nhập iCloud trên Iphone

Trước hết bạn cần đăng ký tài khoản icloud. Khi bạn có tài khoản iCloud riêng, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Trên giao diện màn hình iPhone, nhấp vào Cài đặt – Cài đặt, sau đó chọn iCloud

Đi tới cài đặt và chọn icloud
Đi tới cài đặt và chọn icloud
 • Bước 2: Nhập ID apple và mật khẩu của bạn. Tiếp tục nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập tài khoản của bạn. Lưu ý rằng ID apple và mật khẩu là cùng một tài khoản mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản icloud của mình.
Nhập thông tin icloud
Nhập thông tin icloud
 • Bước 3: Xác nhận lại mật khẩu. Nếu bạn đã đặt mật khẩu bảo vệ khi đăng ký icloud. Sau đó, sau khi đăng nhập vào iCloud, bạn sẽ cần xác nhận mật khẩu tài khoản của mình. Nếu bạn không nhớ mật khẩu xác nhận, thì bạn sẽ không thể thực hiện các bước đăng nhập này.
 • Bước 4: Sau bước xác nhận, nó sẽ chờ hệ thống kiểm tra. Khi thiết bị nói Ok, bạn đã hoàn thành các bước để đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone của mình. Đăng nhập vào iCloud trên iPhone sẽ giúp bạn có thể triển khai và khai thác các tính năng bạn muốn sử dụng.
Đăng nhập icloud trên iphone thành công
Đăng nhập icloud trên iphone thành công

Với thao tác rất đơn giản ở trên, hy vọng bạn có thể đăng nhập vào iCloud trên thiết bị iphone của mình thành công.

2. Đăng nhập trên iPad

Đăng nhập iCloud trên iPad có các thao tác cơ bản tương tự như iPhone. Để có thể đăng nhập icloud, bạn cũng đã đăng ký và phải có tài khoản ID apple. Khi bạn muốn thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud mới, bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản cũ. Sau đó thực hiện các bước để đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên ipad theo hướng dẫn:

 • Bước 1: Để đăng xuất tài khoản iCloud cũ của bạn, chỉ cần truy cập Cài đặt – Cài đặt trên màn hình giao diện của Ipad. Sau đó chọn “iTunes và App store” và chọn Đăng xuất để đăng xuất tài khoản cũ của bạn.
Đăng xuất khỏi tài khoản cũ
Đăng xuất khỏi tài khoản cũ
 • Bước 2: Nhập tài khoản ID apple bằng mật khẩu của bạn
Nhập tài khoản icloud của bạn
Nhập tài khoản icloud của bạn
 • Bước 3: Sau khi nhấp vào Đăng nhập xong. Bạn cần đợi một vài lần chơi để hệ thống kiểm tra thông tin tài khoản của bạn. Sau khi xác nhận hoàn thành, thiết bị sẽ thông báo cho Ok. Bây giờ bạn có thể Start sử dụng các tính năng icloud trên iPad của mình.

Các thao tác đăng nhập Icloud trên Ipad thường rất đơn giản và dễ thực hiện. Do đó, bất cứ ai cũng có thể đăng nhập và sử dụng các tính năng mà họ muốn sử dụng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

3. Cách đăng nhập iCloud trên macbook

Đối với các thiết bị macbook được cài đặt chạy Mac OS X. Dịch vụ Icloud đã có sẵn trên các thiết bị của Apple. Vì vậy, khi cài đặt hệ điều hành này cho máy, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Đăng nhập vào iCloud trên thiết bị macbook giúp đồng bộ hóa dữ liệu, quản lý và truy cập các File hoặc dữ liệu dễ dàng hơn.

Khi bạn muốn kiểm tra File nào được đồng bộ hóa giữa iOS và Mac, bạn có thể nhấp vào Apple -> Tùy chọn hệ thống -> iCloud. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn dữ liệu để thực hiện đồng bộ hóa như trên thiết bị iOS.

Nhưng nếu thiết bị Macbook của bạn chưa cài đặt Mac OS X, thì bạn cần thực hiện các thao tác sau để đăng nhập iCloud trên macbook:

 • Chọn mục Menu Apple, tiếp tục chọn Tùy chọn hệ thống.
Đăng nhập iCloud trên Macbook của bạn
Đăng nhập iCloud trên Macbook của bạn
 • Nhấp vào biểu tượng icloud trên màn hình giao diện.
Chọn biểu tượng icloud trên màn hình giao diện
Chọn biểu tượng icloud trên màn hình giao diện
 • Thực hiện ID apple và mật khẩu như các thiết bị khác. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ phải chờ vài phút để hệ thống xác nhận lại. Bước này giống như đăng nhập vào iCloud trên iPhone và iPad. Đợi cho đến khi hệ thống đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng và ứng dụng bạn muốn thực hiện.
Nhập tài khoản Apple của bạn và nhấp vào nút Đăng nhập
Nhập tài khoản Apple của bạn và nhấp vào nút Đăng nhập
Chọn Tiếp theo để tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu trên iCloud với máy tính của bạn
Chọn Tiếp theo để tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu trên iCloud với máy tính của bạn

4. Lưu ý khi đăng nhập vào iCloud trên thiết bị di động

Khi bạn muốn thực hiện các hoạt động đăng nhập icloud nhưng không có các thiết bị đã cài đặt Ios hoặc Macbook. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào iCloud bằng cách truy cập trang web iCloud.com trên PC Windows của mình. Tiến hành đăng ký tài khoản icloud và thủ tục đăng nhập theo hướng dẫn. Sau khi đăng nhập iCloud thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng như Keynote, ghi chú, danh bạ, Số, Trang được đặt riêng cho web.

II. Hướng dẫn đăng nhập iCloud trên máy tính

Thay vì đăng nhập vào iCloud trên thiết bị di động, nhiều người có thói quen đăng nhập vào iCloud trên thiết bị máy tính. Đăng nhập vào iCloud trên máy tính của bạn giúp người dùng dễ dàng theo dõi các File được đồng bộ hóa với giao diện lớn hơn và rõ ràng hơn. Đó là lý do tại sao nhiều người tò mò về cách đăng nhập vào iCloud trên máy tính của họ. Trong nội dung sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để đăng nhập iCloud trên máy tính của bạn.

1. Cách đăng nhập vào iCloud từ trình duyệt Web trên máy tính

Bạn có thể truy cập bất kỳ trình duyệt web nào trên thiết bị máy tính của mình và thực hiện đăng nhập icloud như bình thường. Đăng nhập vào iCloud trên máy tính của bạn giúp bạn dễ dàng theo dõi các File được đồng bộ hóa. Từ đó giúp công việc của bạn dễ dàng và nhanh hơn.

Các thao tác để đăng nhập iCloud từ trình duyệt web trên máy tính:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập trang chủ của hệ thống icloud.

Trang web: icloud.com

Truy cập trang web icloud.com
Truy cập trang web icloud.com
 • Bước 2: Nhập ID apple và mật khẩu vào màn hình giao diện. Nhấn Enter hoặc nhấp vào mũi tên trên màn hình để đăng nhập.
 • Bước 3: Nếu bạn đăng ký tài khoản iCloud mới, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin như cài đặt câu hỏi bảo mật, tùy chọn ngôn ngữ và điều khoản dịch vụ icloud. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và hoàn thành tất cả thông tin. Sau đó bấm vào nút Start sử dụng icloud.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng nhập, giao diện của iCloud đã xuất hiện trên trình duyệt web. Bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng và ứng dụng icloud, cũng như xem thông tin bạn muốn sử dụng.

2. Cách đăng nhập vào iCloud trên máy tính Windows

Nhiều người tự hỏi liệu có thể đăng nhập và sử dụng iCloud trên các thiết bị máy tính Windows hay không. Sau đó, câu trả lời là hoàn toàn có thể, khi bạn cài đặt phần mềm Control Panel iCloud trên máy tính windows. Sử dụng Control Panel icloud trên các thiết bị máy tính windows sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

2.1 Đăng nhập iCloud trên máy tính Windows của bạn

Thực hiện các bước sau để đăng nhập vào iCloud trên máy tính Windows của bạn.

Để có thể đăng nhập iCloud trên máy tính Windows của bạn, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm Icloud cho Windows trên máy tính của bạn.

Liên kết tải xuống để tải xuống phần mềm Icloud cho Windows trên máy tính: https://support.apple.com/en-us/HT204283

Sau khi tải xuống phần mềm, bạn cần khởi động phần mềm. Tiếp tục điền thông tin tài khoản theo yêu cầu của hệ thống. Nhập xong, bấm Đăng nhập để thực hiện đăng nhập tài khoản.

Khởi chạy phần mềm để đăng nhập
Khởi chạy phần mềm để đăng nhập

Nếu tài khoản của bạn có 2 lớp bảo mật icloud được cài đặt, bạn cần nhấn mã bảo mật bổ sung. Nhấp vào Tiếp tục để tiếp tục.

Vậy là bạn đã đăng nhập thành công vào iCloud trên máy tính Windows. Đối với các thư mục bạn muốn đồng bộ hóa, chỉ cần nhấp vào đánh dấu vào ô bên cạnh và sau đó nhấp vào Áp dụng để hoàn tất.

Cách đồng bộ thư mục
Cách đồng bộ thư mục

2.2 Các tính năng mà bảng điều khiển iCloud cung cấp

Dưới đây là một số tiện ích bạn có thể sử dụng trên Control Panel iCloud:

 • Đồng bộ hóa thư, danh bạ, lịch và tác vụ (email, danh bạ, lịch và tác vụ): Thông tin này sẽ được đồng bộ hóa bởi bảng điều khiển iCloud nếu thiết bị của bạn đang sử dụng Outlook 2007 trở lên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể truy cập thông tin của riêng mình trên trang chủ iCloud nếu bạn không muốn sử dụng Outlook.
 • Dấu trang (đồng bộ hóa dấu trang trình duyệt): Sử dụng bảng điều khiển icloud để giúp bạn đồng bộ Dấu trang của hệ thống Safari với một số trình duyệt phổ biến khác như Google Chrome, Khám phá … Tuy nhiên, hiện tại Windows không còn sử dụng Safari nữa.
Có thể đồng bộ hóa thư, danh bạ, đánh dấu
Có thể đồng bộ hóa thư, danh bạ, đánh dấu
 • Ảnh (ảnh): Khi sử dụng bảng điều khiển icloud, hệ thống sẽ tự động tải hình ảnh từ Photo Stream lên PC của bạn.
Tải ảnh của bạn lên và chia sẻ với bạn bè
Tải ảnh của bạn lên và chia sẻ với bạn bè
 • Quản lý lưu trữ iCloud (quản lý lưu lượng iCloud): Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu trên iCloud. Tính năng này giúp bạn giải phóng không gian cho iCloud bằng cách xóa các bản sao dữ liệu cũ.
Quản lý giao thông Icloud
Quản lý giao thông Icloud

III. Lưu ý khi đăng nhập vào iCloud

Khi đăng nhập iCloud, rất dễ gặp lỗi. Vì vậy, bạn cần lưu ý để có thể đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng:

 • Khi nhập mật khẩu, hãy cẩn thận không bật phím Caps Lock, mật khẩu cũng sẽ phân biệt chữ hoa chữ thường.
 • Bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu cho ID Apple mà bạn đã đăng ký và sử dụng cho iCloud. Tuy nhiên, trong một số ứng dụng khác, bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập. Thay vì địa chỉ email cho ID apple của anh ấy.
 • Nếu bạn đã cài đặt ID Apple và yêu cầu xác minh hai bước hoặc xác minh hai yếu tố. Đảm bảo bạn đã nhập mã chính xác mới nhất để icloud có thể gửi mã xác minh đến thiết bị của bạn.
 • Nếu bạn quên mật khẩu hoặc nhận được thông báo icloud đã bị vô hiệu hóa vì lý do bảo mật. Điều này xảy ra khi ai đó cố gắng đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn nhiều lần và không thành công. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi mật khẩu ID apple để có thể đăng nhập lại vào iCloud.
Lưu ý khi đăng nhập iCloud
Lưu ý khi đăng nhập iCloud
 • Khi bạn đã đăng nhập thành công vào iCloud, chỉ có các tính năng như Ghi chú, Trang, Danh bạ, iCloud Drive, Keynote và Số xuất hiện. Icloud của bạn chỉ được phép sử dụng các tính năng và ứng dụng icloud dành riêng cho web. Nếu bạn muốn xem và sử dụng các ứng dụng khác trên iCloud, bạn phải cài đặt iCloud trên các thiết bị như Mac, ipad …

IV. Hướng dẫn đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone

Các bước để đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone như sau:

 • Bước 1: Truy cập Cài đặt -> chọn Mật khẩu và tài khoản -> tiếp tục chọn icloud để đăng ký.
 • Bước 2: Truy cập iCloud, sau đó chọn Tạo ID Apple miễn phí để tạo tài khoản Apple ID mới. Khi hoạt động hoàn tất, nhấp vào Tiếp tục.
 • Bước 3: Trường Tên sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập tên và họ của bạn, để thực hiện thao tác tiếp theo, nhấp vào Tiếp theo. Cửa sổ để tạo Apple ID sẽ xuất hiện -> chọn mục để nhận địa chỉ icloud miễn phí-> Tiếp tục.
 • Bước 4: Email iCloud xuất hiện và bạn sẽ nhập tài khoản iCloud của mình tại đây. Lưu ý rằng tên tài khoản phải là tên chưa được ai sử dụng.
 • Bước 5: nhập mật khẩu cho tài khoản icloud của bạn trong phần Mật khẩu, sau đó nhập mật khẩu xác minh thêm một lần nữa. Mật khẩu phải có trên 8 ký tự và phải chứa cả hai chữ số, chữ thường và chữ hoa.
 • Bước 6: xuất hiện Cứu, sau đó bạn cần nhập email thay thế để sử dụng khi quên mật khẩu iCloud. Nhấp vào Tiếp theo để hiển thị mục Cập nhật iCloud.
 • Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên, cửa sổ Điều khoản và Điều kiện icloud sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào OK ở dưới cùng của màn hình.
 • Bước 8: mục cuối cùng là Cho phép icloud sử dụng vị trí của iPhone, bạn có thể nhập Ok hoặc Từ chối tất cả.

Vậy là, với các bước đơn giản ở trên, bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản icloud trên thiết bị iPhone rồi.

Do đó, trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin cực kỳ hữu ích liên quan đến một số cách để đăng nhập iCloud trên thiết bị máy tính và điện thoại. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ có thêm kiến ​​thức và sử dụng thành thạo các hoạt động đăng nhập icloud trên các thiết bị khác nhau.