Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word bằng Google Docs

Bạn đã biết rồi Cách chuyển đổi PDF sang Word với Google Documents chưa? Nếu chưa hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé chuyển đổi File PDF sang Word Nó thế nào!

Cách chuyển google drive sang word

Định dạng PDF tiêu chuẩn của Adobe hữu ích bất cứ khi nào bạn cần truyền tải thông tin và đảm bảo thông tin đó nhất quán cho tất cả người nhận. Tuy nhiên, các File PDF cũng nổi tiếng là “khó chỉnh sửa” hơn tất cả các định dạng File khác. Trừ khi bạn đang sử dụng Adobe Acrobat (phiên bản đầy đủ, không phải Reader), bạn sẽ phải tìm một trình soạn thảo văn bản dưới dạng PDF như Adobe Acrobat, Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí và hơn thế nữa.

Nhiều người trong số họ có sẵn trên tất cả các nền tảng phổ biến hiện nay, tuy nhiên, Cách này miễn phí, dễ dàng và khả thi trên tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động. chuyển đổi File PDF sang Word bằng Google Tài liệu.

Video hướng dẫn chuyển PDF sang Word bằng Google Docs

Cách chuyển đổi File PDF sang Word bằng Google Tài liệu

Mời bạn ghé thăm Google Drive trên bất kỳ trình duyệt web nào và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Truy cập Google Drive

Bạn tải lên File PDF mà bạn cần chuyển đổi sang Word từ bộ nhớ cục bộ của mình bằng cách nhấp vào nút MỚI ở bên trái, sau đó nhấp vào Tải lên File. Chọn File PDF và đợi quá trình tải lên máy chủ của Google hoàn tất.

Mở File PDF bằng Google Tài liệu

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào File PDF đã tải lên và chọn Mở bằng> Google Tài liệu. Tài liệu PDF sẽ mở trong tab trình duyệt mới trong giao diện Google Tài liệu.

Chỉnh sửa tài liệu

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào trong tài liệu PDF vì nó đã là một File văn bản chuẩn. Một số định dạng có thể bị mất do chuyển đổi hình ảnh và khoảng cách trong tài liệu PDF của Tài liệu, nhưng tất cả văn bản được định dạng đều có thể chỉnh sửa được. Nếu đó là một File lớn, Documents thậm chí sẽ tạo đường viền tự động để tách các trang.

Lưu và tải xuống tài liệu

Bạn có thể chỉnh sửa văn bản trong cửa sổ này và lưu online trong Google Tài liệu sau này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống tài liệu để làm việc offline bằng cách nhấp vào File> Tải xuống dưới dạng. Tại đây, bạn chọn Docx, ODT, TXT, RTF và các định dạng khác để có thể mở chúng trong Microsoft Office.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com