Hướng dẫn tạo ảnh trong suốt trên Google Slides

Google Trang trình bày là tiện ích giúp chúng ta dễ dàng tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình online và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cũng giống như PowerPoint, Google Slides cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh vô cùng hữu ích, giúp việc trình chiếu hình ảnh trong bài thuyết trình trở nên ấn tượng hơn. Một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích của Google Slides mà chúng ta phải kể đến tạo hình ảnh trong suốt.

Với công cụ này, người dùng có thể tùy chỉnh độ trong suốt của hình ảnh theo ý thích với thanh chỉnh màu ở các mức độ khác nhau. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn tạo hình ảnh trong suốt trên Google Trang trình bày, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tạo hình ảnh trong suốt trên Google Trang trình bày

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ đi tới Google Trang trình bày trong trình duyệt và mở bất kỳ bản trình bày nào mà bạn muốn làm cho hình ảnh trong suốt.

Bước 2: Tại giao diện trình chiếu trên Google Slides, chúng ta sẽ tải xuống và chèn bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn tạo hình ảnh và bản trình bày trong suốt.

Chèn hình ảnh vào Google Trang trình bày

Bước 3: Sau khi chèn ảnh vào bài thuyết trình thành công, bấm vào mục Tùy chọn định dạng ở đầu thanh Menu.

Nhấp vào Tùy chọn định dạng

Bước 4: Trong khung cửa sổ Tùy chọn định dạng ở bên trái màn hình, nhấp vào mục Điều chỉnh.

Nhấp vào Điều chỉnh

Bước 5: Bây giờ tại Trong suốt, hãy kéo thanh điều chỉnh sang bên phải để điều chỉnh độ trong suốt hình ảnh trong bản trình bày. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thêm hai thanh điều khiển độ sángSự tương phản Nếu cần.

Điều chỉnh thanh minh bạch

Bước 6: Cuối cùng, trên bản trình bày, chúng ta sẽ thấy hình ảnh trong suốt mà chúng ta vừa tạo.

Hình ảnh trong suốt đã được tạo

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi một số bài viết khác về Google Slides như:

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com