Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides

Google Trang trình bày (Google Trang trình bày) là công cụ chỉnh sửa và thiết kế bài thuyết trình online được nhiều người sử dụng hiện nay. Tương tự như Microsoft PowerPoint, công cụ này cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng thiết kế nhiều bài thuyết trình ấn tượng. Đặc biệt, trong quá trình tạo và chỉnh sửa các tập tin trình chiếu, Google Slides đã ghi lại lịch sử chỉnh sửa của nó trong phần Lịch sử phiên bản.

Trong phần này chúng ta có thể xem thời gian chỉnh sửa và khôi phục phiên bản đã chỉnh sửa trước đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn xem lại các phiên bản đã chỉnh sửa của bản trình bày của mình, nhưng không biết làm thế nào? Thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn để xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Trang trình bày, Mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn xem lịch sử phiên bản trên Google Trang trình bày

Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ đi tới Google Trang trình bày trên trình duyệt của bạn, sau đó mở một File trình bày bạn muốn xem lịch sử chỉnh sửa.

Bước 2: Trong giao diện chính của File trình chiếu, bấm vào mục Tài liệu ở góc trên bên trái của thanh công cụ.

Nhấp vào File

Bước 3: Tại cửa sổ tiện ích bây giờ, hãy nhấp vào. cái nút Lịch sử phiên bản.

Nhấp vào mục Lịch sử Phiên bản

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào mục Xem lịch sử phiên bản, bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Alt + Shift + CUỘC SỐNG“.

Nhấp vào Xem lịch sử phiên bản sử dụng

Bước 5: Lúc này bên phải màn hình sẽ hiển thị Danh sách phiên bản. Hãy nhấp vào một phiên bản đã được chỉnh sửa trước mà bạn muốn truy cập lại.

Nhấp vào phiên bản đã chỉnh sửa

Bước 6: Nếu bạn muốn lấy lại phiên bản đã chỉnh sửa trước đó, hãy nhấp vào. cái nút Khôi phục phiên bản này ở đầu màn hình.

Bấm vào nút Khôi phục phiên bản này

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật khác trên Google Slides như:

Chúc bạn thành công!