iPhone kích pin là gì ? Cách nhận biết iPhone đã bị kích pin

iPhone bị chai pin một thuật ngữ mới xuất hiện trong cộng đồng người dùng iPhone. Vậy kích thước pin iPhone là bao nhiêu? Làm sao để biết iPhone đã được kích hoạt pin hay chưa để tránh bị lừa mua nhầm hàng dựng, tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ trong bài viết này.

Kích thước pin iPhone là gì? Làm sao để biết iPhone của bạn đã được sạc đầy pin?

Nhu cầu mua iPhone cũ đã qua sử dụng ngày càng cao, nhiều gian thương đã tìm cách tác động vào pin của iPhone cũ để biến nó thành kích thước pin iPhone Với mục đích mọi người muốn xem pin còn tốt, máy còn tốt để bán giá cao. Tuy nhiên, không may mua phải sản phẩm này, người dùng có nguy cơ tiền mất tật mang, thậm chí là sức khỏe …..

Kích thước pin iPhone là gì?

Tăng cường pin iPhone là gì? ? đẹp Kích thước Pin iPhone là gì? Một chiếc iPhone trong đó pin đã bị tác động bởi thiết bị bên ngoài để biến pin cũ thành pin mới, thay đổi chu kỳ sạc, dung lượng pin tối đa, … Điều này không có gì khác ngoài mục đích bán lại. nhận được một chiếc iPhone cũ giá cao hơn.

Tác hại của pin iPhone

Đầu tiên phải nói là thiệt hại về kinh tế vì bạn đã bỏ ra số tiền lớn hơn khi mua một chiếc iPhone chạy pin. Chưa kể thời gian sử dụng còn tốn thêm chi phí thay thế một viên pin mới.

Pin điện thoại dùng lâu sẽ bị nóng, phồng pin, cắm sạc liên tục rất dễ cháy nổ. Tất nhiên, với những chiếc iPhone dùng pin thì những điều này càng dễ xảy ra hơn, có thể để lại những tổn thương đáng tiếc cho sức khỏe.

Cách nhận biết kích hoạt pin iPhone

Người dùng bình thường rất khó nhận biết iPhone đã bị rút nguồn và hiện tại vẫn chưa có công cụ nào giúp phát hiện vấn đề này. Bạn nên tận dụng chính sách dùng thử sản phẩm khi mua điện thoại đã qua sử dụng. Ví dụ, trong khoảng thời gian 3-7 ngày mà bạn đã thỏa thuận với người bán, nếu có vấn đề gì, bạn có thể trả lại hàng và được người bán hoàn lại tiền. bán. Hãy tận dụng tối đa thời gian dùng thử này để test máy. Hoạt động như sau:

  • Bước 1: Sau khi sạc đầy và sử dụng điện thoại đến mức pin còn 5-7%, hãy tiến hành mở và chơi một ứng dụng game nặng nhất có thể.

  • Bước 2: Lúc này, bạn hãy để ý khi mức pin giảm xuống còn 3-4%, máy sẽ phản ứng như thế nào? Trong trường hợp kích hoạt pin, thiết bị sẽ ngay lập tức tắt hoàn toàn.
  • Bước 3: Thử lại các bước trên nhiều lần. Nếu máy bị sập nguồn hoặc gần như suốt thời gian trong các bài kiểm tra thì rất có thể thiết bị bạn đang sử dụng bị chai pin và bạn cần xem xét lại quyết định mua hàng của mình.

Như vậy business-letters.com vừa tổng hợp chia sẻ đến các bạn thông tin về kích thước pin iPhone một hạn hoàn toàn mới, người mua iPhone cũ cần lưu ý và cẩn thận kẻo tiền mất tật mang, hy vọng nội dung bài viết hữu ích. với bạn.