Kinh nghiệm sử dụng Súng Sạc hiệu quả nhất trong Free Fire?

Súng có thể sạc lại vừa được thêm vào kho vũ khí của Free Fire trong bản cập nhật OB32. Vì vậy chắc hẳn nhiều người chơi vẫn còn lạ lẫm với loại súng này và chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Cũng chính vì lẽ đó mà bạn không nên bỏ qua bài viết này, bởi sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo phát huy sức mạnh của Súng Sạc hiệu quả nhất, tăng tỉ lệ thắng khi sử dụng. nó!

Chỉ sử dụng trong chiến đấu tầm ngắn

Charge Gun trong Free Fire cũng là một khẩu súng ngắn, vì vậy nó chỉ hiệu quả ở cự ly gần. Đặc điểm của Súng sạc là đạn sẽ tỏa ra rộng khi bắn từ xa, ngoài ra cơ số đạn của súng cũng có hạn. Vì vậy, khi bắn từ xa, tỷ lệ bắn trúng mục tiêu khá thấp, nhưng nếu không trúng mục tiêu thì bạn đã vô tình lãng phí những viên đạn hiếm có của mình. Vì vậy, người chơi nên tập bắn Súng Sạc ở cự ly gần, đồng thời rèn luyện kỹ năng cận chiến hiệu quả hơn.

Chuẩn bị một khẩu súng tốt khác

Như đã nói ở trên, Súng Sạc Free Fire có một số hạn chế như tầm bắn gần, đạn có hạn, mất thời gian sạc… nên không thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, người chơi nên chuẩn bị cho mình một khẩu súng khác bổ sung cho những hạn chế của Súng sạc như Súng trường, Súng thần công,… và phản ứng tốt với các tình huống trong game.

Chọn nhân vật có kỹ năng bổ trợ

Hiệu quả của Súng Sạc sẽ tăng lên kha khá nếu người chơi lựa chọn nhân vật có kỹ năng bổ trợ phù hợp. Hai nhân vật được gợi ý nhiều nhất trong trường hợp này là Caroline và Jota. Caroline sở hữu một kỹ năng có tên là Tenacity, giúp tăng tốc độ di chuyển của người chơi lên tới 8%. Và kỹ năng của Jota giúp người chơi hồi 20% máu tối đa khi hạ gục kẻ địch.

Kỹ năng của Caroline và Jota đều phù hợp khi sử dụng Súng Sạc Free Fire nên nếu người chơi muốn sử dụng các nhân vật có kỹ năng bổ trợ thì nên cân nhắc lựa chọn hai cái tên này.

Trang bị đầy đủ cho bản thân

Súng sạc Free Fire cần thời gian sạc khi hết năng lượng, và đây là thời điểm dễ dàng để kẻ địch lợi dụng để đối phó với người chơi. Vì vậy yêu cầu cốt lõi và cần thiết nhất khi tham gia vào một trận đấu Free Fire hay các game bắn súng khác đó là người chơi cần phải trang bị thật kỹ càng và đầy đủ để đảm bảo an toàn cho bản thân, hạn chế nhận sát thương từ 1 đến 2 phát đạn đầu tiên từ kẻ thù, ví dụ như áo giáp, mũ ở cấp độ cao hơn càng tốt. Bên cạnh đó, bom keo và vật phẩm hồi phục cũng là những vật phẩm rất quan trọng và không thể thiếu khi tham gia Free Fire.

Không cần phải sạc nó mọi lúc

Đúng như tên gọi Súng sạc, khi hết năng lượng, khẩu súng này cần được sạc, khi sạc đầy sẽ gây sát thương cực lớn. Một điều mà bạn cần lưu ý là nên sạc đầy trước khi di chuyển để sẵn sàng tấn công ngay khi vừa chạm đất. Tuy nhiên, có những lúc việc sạc đầy là không cần thiết, chẳng hạn như khi bạn bị bắt trong một combat có nhịp độ nhanh, một nửa năng lượng của súng cũng đủ để tiêu diệt khá nhiều mục tiêu. Và nếu đối thủ sắp hết HP, người chơi có thể tiêu diệt nó chỉ bằng một phát bắn.

Không nên vừa sạc súng vừa lao vào kẻ địch, vì lúc này bản thân người chơi sẽ dễ bị bắn trả nhanh hơn do thao tác của bạn sẽ chậm và hơi hạn chế.

Kết luận

Trên đây là một số mẹo sử dụng Súng sạc Free Fire hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Súng có thể sạc lại có một số tính năng tạo nên sự khác biệt so với các loại súng khác, vì vậy bạn cần biết những thông tin này nếu muốn sử dụng hiệu quả loại súng này. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với Free Fire.