Máy quay phim Sony PXW-Z280 có gì nổi bật? Giá bao nhiêu? Mua Ở đâu?

Máy quay Sony PXW-Z280 có gì nổi bật? Bao nhiêu? Bạn mua nó ở đâu vậy? Tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy theo dõi để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Máy quay Sony PXW-Z280 có gì nổi bật?

Sở hữu ống kính zoom 17x chuyên nghiệp

Máy quay Sony PXW-Z280 được trang bị ống kính zoom 17x chuyên nghiệp có thể zoom từ 30,3 mm đến 515 mm (tương đương 35 mm). Loại ống kính có ba vòng điều chỉnh độc lập với các điểm cuối cho phép lấy nét bằng tay, điều chỉnh thu phóng và độ phơi sáng, để điều chỉnh nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bạn có thể phóng to hình ảnh được phóng đại ở chế độ HD mà không bị mất tiêu điểm và chụp hình ảnh tương đương với mức thu phóng 34x bằng kính lúp nhỏ của cảm biến.

Lấy nét tự động theo khuôn mặt (AF)

Tính năng này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng quay phim 4K chuyên sâu hơn, chẳng hạn như các cuộc phỏng vấn hoặc bài giảng, nơi các đối tượng cụ thể của con người được tự động khóa trong một khoảng thời gian chính xác. .

Đầu ra 4K với 12G-SDI

Tiêu chuẩn 12G-SDI trên máy quay Sony này cho phép truyền dữ liệu 4K 50p / 60p giữa hai khoảng cách xa chỉ với một cáp BNC và gắn đèn flash MI kép. Từ đó kết nối không dây với bộ thu micro không dây dòng UWP-D của Sony và sử dụng đèn LED để quay video đồng thời.

Kết nối internet linh hoạt

Máy quay phim Sony PXW-Z280 thế hệ tiếp theo sử dụng Chất lượng dịch vụ (QoS) của Sony để cung cấp nội dung phát trực tuyến chất lượng cao qua kết nối liên kết kép để ghép nối hai mạng di động, gán siêu dữ liệu lịch trình, tìm kiếm và nhận clip trên máy quay từ một trạm phát sóng từ xa qua đám mây. Bên cạnh đó mô-đun Wi-Fi và cổng Ethernet tích hợp trên máy còn cho phép truyền dữ liệu hỗn hợp có dây / không dây, điều khiển và giám sát từ xa các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính. máy tính, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc sản xuất chương trình.

Khả năng HDR tức thì

Bạn có thể chụp, chỉnh sửa và xem nội dung HDR trong HLG mà không cần phân loại màu bổ sung. Các dịch vụ nội dung cao cấp chuyển sang HDR và ​​Sony PXW-Z280V sẵn sàng ghi ở Hybrid Log-Gamma (HLG), vì vậy bạn có thể dễ dàng triển khai quy trình làm việc dựa trên tệp và đạt được chất lượng hình ảnh HDR vượt qua S-Log 3. Điều này thật đơn giản quy trình làm việc cho phép ghi, chỉnh sửa và kết xuất nội dung HDR không mất dữ liệu trong HLG, đồng thời cho phép nhiều thời gian hơn để xử lý. Hậu kỳ và chỉnh sửa màu sắc. Sony PXW-Z280 cũng cho phép người dùng ghi âm đa định dạng phù hợp với mọi nhu cầu XAVC-Long và XAVC Intra cho 4K QFHD, HD, MPEG HD422, MPEG HD và DVCAM.

Bộ lọc ND biến đổi điện tử tích hợp

Việc tích hợp bộ lọc ND chuyển đổi điện tử sáng tạo của Sony vào thân máy ảnh cho phép chụp nhanh hơn và mượt mà hơn. Dễ dàng chuyển đổi từ không gian trong nhà tối sang không gian ngoài trời đầy nắng. Không giống như các kính lọc ND quang học phổ biến khác, kính lọc ND điện tử của Sony PXW-Z280V có thể được điều chỉnh tuyến tính từ 1 / 4ND đến 1 / 128ND, trong khi kính ND có thể được chuyển sang hoàn toàn tự động. Bạn thậm chí có thể đặt độ sâu trường ảnh theo cách thủ công với vòng khẩu độ và dựa vào máy quay để duy trì độ phơi sáng liên tục mà không cần thay đổi tốc độ quay hoặc màn trập.

Khe cắm thẻ nhớ SxS kép tiện lợi

Máy quay Sony PXW-Z280V được trang bị 2 khe cắm thẻ nhớ SxS có thể ghi hình ở các chế độ Đồng thời, Chuyển tiếp hoặc Sao lưu. Chế độ Simul (Đồng thời) cho phép bạn ghi vào hai thẻ nhớ đồng thời, bao gồm ghi video ở định dạng MPEG HD exFAT và UDF: lý tưởng cho mục đích lưu trữ. Chế độ chuyển tiếp tự động chuyển quay phim từ thẻ nhớ thứ nhất sang thẻ nhớ thứ hai khi thẻ đầu tiên đầy để tăng thời gian ghi. Ở chế độ Sao lưu, người dùng có thể đặt hai nút start / stop trên Sony PXW-Z280V, một nút trên báng cầm và một nút trên thân máy quay để bắt đầu và dừng quay riêng trên các thẻ nhớ khác. cùng với nhau.

Sony PXW-Z280 giá bao nhiêu? Bạn mua nó ở đâu vậy?

Máy quay phim hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 230 triệu đồng. Với bề dày kinh nghiệm bán máy ảnh và máy quay phim kỹ thuật số, Logico mang đến cho bạn niềm đam mê, kiến ​​thức chuyên sâu và những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn và nắm rõ mọi thông tin để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp khi sử dụng với số tiền bỏ ra.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ máy quay phim Sony PXW-Z280V không có gì nổi bật. Mọi nhu cầu về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với Logico để được tư vấn nhanh nhất!