Mod Skin LOL Pro – Sử Sụng Skin + Trang Phục Kiện Tướng Miễn Phí Trong LMHT

Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) bạn có thể thay đổi trang phục của các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại chỉ với một cú click chuột thần thánh. Nếu quan tâm, đừng bao giờ bỏ qua link tải và hướng dẫn cài đặt bên dưới!

 Phần mềm Mod Skin LOL Pro

Mod Skin LOL là gì?

Mod Skin LOL Pro là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người chơi thay đổi trang phục tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Ngoài ra trong phiên bản mới nhất này hàng loạt tính năng mới đã được nâng cấp.

Với giao diện vô cùng đơn giản, dễ thao tác, có thể nói đây là phần mềm không thể thiếu đối với người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trong game LOL của Riot Game. Cũng trong phần mềm mod skin Nó còn tích hợp nhiều bài hát hấp dẫn kích thích game thủ chiến đấu hết mình!

Đặc biệt phần mềm có thể hoạt động tốt ở tất cả các Server Legends Of Legends của các nước trên thế giới như Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga … và nhiều quốc gia khác nữa!

Hướng dẫn cách sử dụng

  • Bước 1 : Tải phần mềm Mod Skin 2022 mới nhất về máy tính tại đây.
    • http://dl2.modskinpro.com/MODPRO__9.9.1/Download.zip?update=2144
  • Bước 2 : Mở phần mềm, chọn tướng muốn đổi Skin, sau đó chọn loại trang phục cuối cùng và nhấn “ACTIVE SKIN HERE

  • Bước 3 : Mở liên minh huyền thoại và tận hưởng mẫu da mà nhà vô địch của bạn vừa chọn Mod Skins cho nó . Ở đây tôi chọn “Ashe” và mẫu Skin gợi cảm “Ashe Ranger”

Và đây là tướng mà bạn vừa Mod Skin xong

**Ghi chú : Bạn có thể kích hoạt Mod Skins trước hoặc sau khi mở game Liên Minh Huyền Thoại, miễn là bạn phải thực hiện các thao tác trước khi vào trận đấu.

Video hướng dẫn

Sử dụng Mod Skin LOL Pro có bị khóa acc không?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất bởi trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều tài khoản LOL bị chết đột ngột mà không rõ nguyên nhân và mọi người đổ lỗi là do người dùng cài đặt. Phần mềm Mod Skin Vậy thực hư điều đó có đúng không, cùng tìm hiểu nhé!

Thực tế có rất nhiều hình ảnh được chia sẻ cho rằng người chơi sử dụng mod skin, unikey là nguyên nhân khiến tài khoản của họ ra đi không lời từ biệt, nhưng đó chỉ là lời nói vô căn cứ mà nguyên nhân chính là do 4 nguyên nhân dưới đây

  1. Mod tiếng anh : Nghe âm thanh rõ ràng hơn là lợi thế của người chơi.
  2. Bản đồ chế độ : Mang lại nhiều lợi thế cho người chơi. Mất công bằng trong LOL
  3. Mod Ward (mắt) : Mang lại lợi thế về tầm nhìn cho người chơi.
  4. Sử dụng công cụ bị cấm 100%

Để xác nhận một lần nữa sự an toàn của việc sử dụng phần mềm thì gần đây mọi người Đại diện Riot Games tại Việt Nam là Riot Kaitosau đó anh ta khăng khăng sử dụng Phần mềm Mod Skin hoặc phần mềm Unikey hoàn toàn hợp lệ và không bị cấm vĩnh viễn.

Xem bây giờ: LMSS – LOLSTAT | Liên minh điều tra | Cách sử dụng, Tra cứu TT

Chỉ khi phần mềm mod skin mà bạn sử dụng được đính kèm gian lận giống mod tiếng anh, Bản đồ Với việc bằng mắt mang lại lợi thế cho người chơi, bạn sẽ bị cấm. Và chắc chắn 100% rằng việc sử dụng công cụ bị cấm.

Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng unikey và Mod Skin LOL PRO!

Mod Skin LOL tải về máy tính có an toàn không?

Khi tải phần mềm nào đó về máy, đôi khi chúng ta lo lắng không biết mình có phần mềm đặc biệt nào không. Trong thời gian gần đây, trên phần mềm đã có nhiều phần mềm cài đặt công cụ khai thác tiền ảo mà người dùng sử dụng. nhưng điều này cũng rất dễ biết vì khi đó CPU hoặc GPU có thể sẽ hoạt động Maxximum.

Còn Mod Skins Phiên bản mới nhất rất an toàn vì nhà sản xuất luôn chú trọng tính ỔN ĐỊNH và CÔNG SUẤT, bạn có thể bật TaskManager trong máy tính sẽ thấy rõ phần mềm chỉ hoạt động với 0,1% CPU và 0,03/16 GB RAM.

Như vậy trên đây Blog business-letters.com đã cung cấp cho bạn Phần mềm Mod Skin Mới nhất 2022 một trong những phần mềm rất được người chơi game LOL yêu thích hiện nay, hãy nhanh tay tải và cài đặt để trải nghiệm nhé!

Tải xuống