PHIM MỚI 2021 | CỚM CHÌM | Phim Lẻ Hành Động Võ Thuật Lồng Tiếng Mới Hay Nhất 2021 | OneTV 📺

PHIM MỚI 2021 | CỚM CHÌM | Phim Lẻ Hành Động Võ Thuật Lồng Tiếng Mới Hay Nhất 2021 | OneTV 📺


✔️ . Tên Phim : CỚM CHÌM 💥
✔️ . Link Tổng Hợp : 🔥
✔️ . Link Full : 🔥

✔️ . Tuyển Tập Phim Lẻ Hay Nhất || 2020 – 2021 💥
✔️ . Link Full :

✔️ . Tuyển Tập Những Bộ Phim Hay Nhất || 2020 – 2021 💥
✔️ . Link Full : 🔥

✔️ . Tên Phim : Nằm Vùng ( Truy Sát Giang Hồ ) 💥
✔️ . Diễn viên : Triệu Đạt, Trương Lục, Lạc Đạt Hoa …
✔️ . Nội Dung : Đạt Tử người của phía cảnh sát được cử đến làm nhân viên kỹ thuật của tập đoàn sản xuất ma túy của Hoa Tử. Không ngờ bị Hoa Tử phát hiện ra thân phận. Trong lúc nguy cấp Đạt Tử đã giết chết kẻ điều chế ra loại ma túy mới. Do vậy anh trở thành người duy nhất nắm giữ cách thức điều chế ma túy ở khu tam giác vàng. Cũng vì vậy mà Hoa Tử đã không giết anh, hơn nữa hắn còn đưa ra cái giá cao ngất ngưởng để hợp tác với Đạt Tử. Đồng thời để Đạt Tử giết chết người chiến hữu cùng nằm vùng với anh. Đạt Tử bị chặn con đường cuối và phải cắt đứt liên lạc với tổ chức của mình.
Triệu Thiên Nghĩa đến vùng tam giác vàng với nhiều mâu thuẫn trong lòng, Nghĩa đã kích hoạt nhân vật nằm vùng khác tên là Đại Lục, nhằm điều tra Đạt Tử có phải đã trở thành phản đồ. Thì ra Đại Lục, Đạt Tử và Mao Lạc từng là ba thuộc hạ của Nghĩa. Nhưng khi được cử đến nằm vùng ở Tam giác vàng, thân phận của Mao Lạc bại lộ, đã bị Đạt Tử ra tay sát hại. Còn Đạt Tử và Đại Lục thâm nhập vào hai tổ chức ma túy lớn của Hoa tử và Hào Ca. Vì để lấy sự tín nhiệm của Hào Ca, Lục đã cứu sống Hào ngay trước nòng súng của Hoa Tử. Để báo đáp ơn cứu mạng, Hào Ca đã gả em gái Ngãi Mễ cho Đại Lục. Đồng thời giao gia nghiệp của dòng họ cho Đại Lục quản lý.
Khi đã lấy được sự tín nhiệm của các ông trùm ma túy, những mật vụ nằm vùng sẽ thể hiện được bản lĩnh lập trường trước sự cám dỗ của đồng tiền hay không. Cuộc chiến đấu không khoan nhượng mà ranh giới sống chết chỉ trong gang tấc sẽ khiến những tình tiết bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.
❁ ❁ ❁
___ OneTV 📺 ___
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN TUYỆT VỜI
( Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé !!! )
#OneTV #NamVung #PhimTrungQuoc #PhimHay #PhimHanhDong #BanTia #ChienBinh

➪ Tags: #PHIM #MỚI #CỚM #CHÌM #Phim #Lẻ #Hành #Động #Võ #Thuật #Lồng #Tiếng #Mới #Hay #Nhất #OneTV

➪ Keyword: phim mới,onetv,one tv,phim,phim hay,phim hay 2020,phim mới,phim moi,phim trung quốc,phim vo thuat,phim moi 2020,phim võ thuật 2020,phim vo thuat 2020,phim bo trung quoc,phim võ thuật,phim trung quoc,phim bộ trung quốc,phim bo,phim cổ trang,phim thuyet minh,nằm vùng,nam vung,truy sát giang hồ,xạ thủ,xa thu,siêu sát thủ,sát thủ,đào tẩu,tam giác vàng,phim lẻ,phim chiếu rạp,cớm chìm