[Review] 3uTools 2.25 giúp phát hiện iphone iPad đã bị thay linh kiện chưa

Gần đây, 3uTools tiếp tục phát hành phiên bản 3uTools 2.25 sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, điều đáng chú ý nhất trong phiên bản này là tính năng xác minh iDevice giúp bạn phát hiện xem thiết bị đã được thay thế hay chưa. Tính năng nói rất hữu ích cho những ai muốn mua iPhone cũ, hãy truy cập 8chiase.com để xem có gì mới trong phiên bản 3uTools 2.25 này!

Các tính năng mới trên 3uTools 2.25

Ngoài tính năng mới đáng chú ý nhất, xác minh iDevice trong phiên bản 3uTools 2.25 này, nhà cung cấp đã tập trung vào nâng cấp tính năng, cũng sửa đổi và cải thiện giao diện để tăng tương tác giữa công cụ và người. sử dụng tốt hơn.

  • Thêm các tính năng mới Báo cáo xác minh iDevice

Tính năng này giúp người dùng đánh giá xem thông tin thiết bị trong iPhone đã được thay thế hay chưa. Các thông tin được cung cấp là rất đáng tham khảo. Nếu thành phần chưa được thay thế, nó sẽ xuất hiện Bình thường, sau đó thay thế sẽ xuất hiện màu đỏ (đây là một tính năng khá tốt nhưng hiện tại phiên bản tiếng Việt chưa hoàn tất, tôi sẽ có một bài viết riêng về tính năng này sau. Xin vui lòng)

Báo cáo xác minh iDevice
  • Đã thêm khả năng điều chỉnh độ trong suốt của Chủ đề
Đã thêm khả năng điều chỉnh độ trong suốt của Chủ đề
  • Tối ưu hóa 3uTools để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn
  • Sửa lỗi tồn đọng …

Độc giả có thể tải xuống 3uTools mới nhất hoàn toàn miễn phí trên trang chủ: 3uTools | Công cụ bẻ Key & flash iOS – Cập nhật thông tin mới cũng như hướng dẫn về 3uTools tại đây

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com