[Review] 4 Lý Do Bạn nên tăng cao số Like và Tương Tác trên Fanpage bán hàng hay giới thiệu

0

Hiện tại, bán hàng trên Facebook được coi là một trong những kênh bán hàng phổ biến và hiệu quả nhất, một Mỏ vàng cho doanh nhân. Chỉ với một Fanpage, bạn có thể dễ dàng Start kinh doanh online.

Với Số lượng người dùng khổng lồ (Chỉ riêng tại Việt Nam, nó đã đạt hơn 30 triệu người, tương đương 70% người dùng internet và có xu hướng tăng trong tương lai gần). xây dựng Fanpage và thu hút lượng người hâm mộ là một công việc rất cần thiết, để đóng góp giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, tăng hiệu quả kinh doanh và uy tín..

Khi bạn là sở hữu một Fanpage sau đó nghĩ về cách Fanpage của tôi có nhiều lượt thích và tương tác nhiều nhất. Tại sao vậy? Điều này ảnh hưởng đến thương hiệu và hiệu suất bán hàng của bạn. Bạn có thể xem chi tiết dưới đây:

4 lý do bạn nên tăng lượt thích và tương tác trên Fanpage

1. TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Bạn cố gắng tưởng tượng khi một Một khách hàng mới tiếp cận bạn bằng cách Truy cập Fanpage của bạn. Khách hàng sẽ thấy ấn tượng, choáng ngợp (hiệu ứng wow) khi bạn thấy rằng bạn sở hữu một Fanpage vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt thích. Bạn đã nổi bật trong mắt khách hàng tiềm năng, bởi ít doanh nghiệp làm điều đó như bạn, Thể hiện sự hấp dẫn, uy tín, lâu dài trong nghề nghiệp của bạn.

Nếu Fanpage của bạn chỉ sở hữu vài trăm lượt thích sau đó Làm thế nào khách hàng có thể yên tâm tin tưởng? nhưng trả tiền cho một dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp, phải không?

Đối với các doanh nghiệp và cửa hàng (cửa hàng), Fanpage là nơi trao đổi và tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (quạt). Tất cả thông tin được đăng trên Fanpage sẽ được đăng trên tường (Tường) trang cá nhân của KH, từ Tường của KH, bạn bè của KH cũng có thể xem thông tin. Vì thế, Fanpage có nhiều lượt thích hơn sau đó thông tin giống như một cửa hàng hoặc hình ảnh doanh nghiệp càng lan nhanh và càng nhiều người biết.

2. TĂNG CƯỜNG UY TÍN CHO FANPAGE

Khách hàng khi truy cập Fanpage thấy có hàng chục ngàn lượt thích sẽ hình dung điều này như một địa chỉ uy tínsẵn sàng trả cho các sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp trên trang. Tỷ lệ mua hàng (chuyển đổi – tỷ lệ chuyển đổi) sẽ tăng lên, đồng nghĩa với doanh số cao hơn chi phí quảng cáo thấp hơn.

3. TƯƠNG TÁC CHO FANPAGE

Like Fanpage là một người dùng thực sự nên ngay khi bạn đăng bài viết, video trên trang sẽ có lượt thích hoàn toàn tự nhiên Bài viết tương tác tốt và có độ tin cậy cao hơn trong mắt khách hàng. Ngay cả với một số fanpage với các sản phẩm hấp dẫn, số lượt thích là Cơ sở khách hàng dồi dào đến tăng doanh số. Một mũi tên trúng hai mục tiêu, vừa Tăng lợi nhuận lần nữa tăng danh tiếng đúng không.

4. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Sử dụng dịch vụ như tăng Fanpage giúp giảm Chi phí đầu tư cho trang đi nhiều lần, một cái gì đó sẽ mất nhiều thời gian để có được tự nhiên hoặc quảng cáo xuất hiện. Sở hữu hàng ngàn lượt thích chỉ sau vài ngày giúp đỡ Tiết kiệm thời gian xây dựng trang.

Sở hữu một Fanpage nhiều lượt thích cũng góp phần thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng có thể Mua sản phẩm của bạn ngay trên Fanpage bởi Cung cấp chức năng của Facebook, Ngày càng có nhiều người thích Fanpage sau đó Số lượng người mua sản phẩm cao hơn.

5. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ để tăng Like Fanpage của Hiệpb.com?

Là đơn vị hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, sở hữu Nhân viên tiếp thị giàu kinh nghiệm, Hiệpb.com tự hào mang đến cho bạn những Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook hiệu quả với mức giá tốt nhất.

+ Hoàn tiền cam kết nếu không đáp ứng đủ số lượt thích.

+ Tăng hợp lý số lượt thích và cam kết về thời hạn cụ thể.

+ Phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẽ có báo cáo chi tiết về người hâm mộ sau khi hoàn thành dịch vụ.

+ Đặc biệt, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn, đề xuất các giải pháp xây dựng và quản lý Fanpage hiệu quả miễn phí.

Trên đây là thông tin cho thấy tầm quan trọng của việc chạy Facebook Fanpage tăng. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về các dịch vụ quảng cáo của Facebook, hãy trò chuyện ngay với chúng tôi qua khung Trò chuyện ở góc dưới bên phải màn hình hoặc liên hệ với Zalo: 093.1234.193.

Đội ngũ Marketing giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn!

P / S: Ngoài việc tăng lượt thích, còn có một Các cách khác để tăng tương tác và danh tiếng cho Fanpage của bạn, đó là sử dụng Đăng như dịch vụ tự động tại HiệpB.com. Mỗi bài đăng bạn đăng trên fanpage của bạn sẽ có lượt thích nhanh chóng và đảm bảo rằng nó thích nó.

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì chỉ cần gửi ID fanpage đến HiệpB.com sau đó hãy đăng bài. Với Bài viết của bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ trong 1 tháng để biết và Chỉ mở rộng khi có hiệu quả.

Leave A Reply

Your email address will not be published.