[Review] AirTag hàng chính hãng tại Việt Nam có giá 790 nghìn

Sau một tháng rưỡi ra mắt thiết bị định vị Apple AirTag chính thức có mặt tại Việt Nam, tất nhiên là hàng VN / A chính hãng. Di Động Việt là một trong những đại lý ủy quyền được ưu tiên mở bán sớm nhất nhưng số lượng không nhiều.

Theo ghi nhận tại Mobile Vietnam – đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), AirTag VN / A có giá 790 nghìn cho hộp 1 và 2,79 triệu cho hộp 4. Khách đặt mua AirTag tại hệ thống này đã có gần 500 suất đặt trước. , trong đó số lượng combo 4 gói chiếm 30%. Tuy nhiên, đợt hàng đầu tiên về thị trường Việt Nam không nhiều. Bạn đọc có thể đặt hàng ngay để được miễn phí vận chuyển trong 1h

Về ngoại hình, AirTag VN / A có đường kính 31,9mm, dày 8mm và nặng chỉ 11 gram. Một mặt màu trắng, mặt còn lại là thép không gỉ, hoàn thiện cực kỳ sắc nét. Sản phẩm này có khả năng chống nước và bụi được xếp hạng IP67, có thể sống sót ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Tuy nhiên, AirTag khá dễ xước, đặc biệt là phần đáy, chỉ cần bóc hộp và cầm một chút là bị xước, đó là lý do người dùng cần đến phụ kiện bảo vệ.

Mỗi chiếc AirTag đều được tích hợp một viên pin CR2032 bên trong, khi pin yếu, iPhone của người dùng sẽ nhận được thông báo. Để kết nối cũng rất dễ dàng, chỉ cần một chiếc iPhone chạy iOS 14.5 trở lên sẽ hiện ra cửa sổ bật lên tương tự như AirPods, sau đó người dùng có thể nhập tên, chọn biểu tượng và thông tin sẽ được đồng bộ từ iCloud. Sau đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Find My được tích hợp trên iPhone. Đây là thiết bị định vị tận dụng công nghệ bluetooth kết hợp với chip băng thông siêu rộng và cơ chế tìm kiếm thông minh nhất do Apple cung cấp, giúp người dùng định vị mọi thứ một cách dễ dàng.

Chỉ người dùng mới biết vị trí của AirTag. Dữ liệu lịch sử và vị trí không được lưu trữ trên AirTag. IPhone của người dùng sẽ thông báo nếu có một AirTag khác gần đó. Ngoài ra, không thể sử dụng AirTag để theo dõi người khác. Một chiếc AirTag ở quá xa chủ nhân cũng sẽ phát ra âm thanh, âm lượng khi kiểm tra khá lớn nhưng rất tiếc nó không rung.

Bạn đọc có thể đặt mua thiết bị định vị Apple AirTag VN / A chính hãng tại hệ thống Di Động Việt với giá tốt, tích hợp nhiều ưu đãi. Để đảm bảo an toàn cho mọi người trong mùa dịch, hệ thống đang áp dụng chương trình đặt hàng từ xa, giao hàng siêu tốc tận nhà, miễn phí vận chuyển.