[Review] Apple phát hành iOS 13.4.5 và iPadOS 13.4.5 beta 2 fix lỗi bảo mật liên quan đến VPN

0

iOS 13.4.5, iPadOS 13.4.5, tvOS 13.4.5 và watchOS 6.2.5 Beta 2 vừa được Apple phát hành để sửa lỗi bảo mật liên quan đến VPN bên dưới, đây là bản cập nhật cho bất kỳ ai không biết.

Sau khi lặng lẽ ra mắt iPhone SE 2020, Apple tiếp tục phát hành một loạt phiên bản thử nghiệm cho các thiết bị của mình, bao gồm iOS 13.4.5, iPadOS 13.4.5, tvOS 13.4.5 và watchOS 6.2. 5 Beta 2.

Dựa trên các ghi chú đi kèm với bản cập nhật, iOS 13.4.5 và iPadOS 13.4.5 sẽ tập trung vào việc cải thiện việc chia sẻ bài hát từ Apple Music sang Instagram hoặc Facebook và hỗ trợ CarKey cho các thiết bị hiện có. Touch ID (bao gồm cả iPhone SE 2020). Ngoài ra, hai phiên bản này cũng sẽ thêm các sửa lỗi từ phiên bản trước như các lỗi liên quan đến tìm kiếm bằng biểu tượng + trên Google thông qua thanh tìm kiếm trên trình duyệt web Safari, lỗi bàn phím của bên. thứ ba trên iPad, lỗi kết nối Bluetooth, lỗi dịch vụ khi sử dụng Dual Sim, chức năng phản hồi lỗi trong Trung tâm điều khiển, lỗi bàn phím ảo, Touchive Touch, mở ứng dụng, cập nhật ứng dụng, v.v.

Tuy nhiên, vấn đề đáng chú ý nhất mà Apple đã khắc phục là lỗ hổng liên quan đến bảo mật, khiến dữ liệu cá nhân của người dùng bị lộ khi sử dụng VPN do không được mã hóa.

Ghi chú Rằng, tất cả các phiên bản trên đang trong giai đoạn thử nghiệm dành cho nhà phát triển, vì vậy nếu bạn muốn nâng cấp trước, bạn cần thêm cấu hình nhà phát triển, hành động cho iOS 13.4.5 và iPadOS 13.4.5 có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cập nhật iOS / iPadOS 13.4.5 Developer beta 2

  • Bước 1: Mở Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad> đi đến liên kết bên dưới, sau đó tải xuống Hồ sơ beta iOS / iPadOS 13.4.5 beta
  • Bước 2: Trong giao diện trình duyệt, một hộp thoại yêu cầu mở thiết bị và trình quản lý tài khoản được hiển thị, nhấp Cho phép để chuyển sang bước tiếp theo.

  • Bước 3: Nhấn nút Tải về và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Tải vềkhởi động lại máy theo yêu cầu

Nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 13, bạn cần thực hiện thêm một điều nữa, Mở Cài đặt> Cấu hình đã tải xuống (bên dưới dòng Đề xuất cho Apple ID hoặc tên tài khoản Apple ID) để cài đặt cấu hình.

  • Bước 4: Sau khi thiết bị đã khởi động lại, hãy mở nó Cài đặt > Cài đặt chung (Chung) > Cập nhật phần mềm để kiểm tra và tải xuống bản cập nhật beta dành cho nhà phát triển iOS / iPadOS 13.4.5.

Theo Techrum

Leave A Reply

Your email address will not be published.