[Review] Biến iPhone Lock thành bản quốc tế bằng mã ICCID “thần thánh” mới

Theo thông tin chia sẻ từ một số nhóm diễn đàn công nghệ, iPhone Lock đã có thể “hô biến” thành phiên bản quốc tế với mã ICCID, người dùng hoàn toàn có thể mở Key nhà mạng, từ đó sử dụng iPhone Lock mà không cần dùng đến sim ghép.

Đoạn mã ICCID mới có khả năng biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế đang được cộng đồng mạng Việt Nam truyền tay nhau. (Ảnh minh họa: Tinhte)

Năm 2018 nhiều người dùng iPhone Lock tại Việt Nam khá thất vọng khi không được sử dụng mã ICCID để kích hoạt iPhone LockVề phía Apple cũng có chế độ Key sim kép.

Sau đó, các nhà phát triển đã không ngừng cải tiến thẻ sim nhưng không mang lại sự ổn định cho người dùng, thường xuyên gặp các lỗi như cuộc gọi nhỡ, không thể kích hoạt iMessage / FaceTime và không sử dụng được tính năng Personal Hotspot….

Sau 2 năm gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một mã ICCID mới có khả năng biến iPhone Lock thành phiên bản quốc tế. Cụ thể, đây là bài đăng của một thành viên trong nhóm người dùng iPhone Lock trên Facebook.

Theo chia sẻ, với mã ICCID mới, iPhone Lock (Key mạng) sẽ trở thành phiên bản iPhone quốc tế mà không cần phải sử dụng SIM ghép.

Mã ICCID mới nhất: 89014104279605344 *** được coi là thần chú giúp hồi sinh iPhone Lock, giúp nó có thể hoạt động hoàn hảo như phiên bản quốc tế.

Đoạn mã ICCID “thần thánh” khiến iPhone Lock quốc tế đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng. (Ảnh chụp màn hình / Cao Tuấn Thanh)

Đã có rất nhiều người thử nghiệm thành công khi sử dụng mã ICCID này. Khi kích hoạt, máy sẽ có đầy đủ các chức năng dịch vụ như phiên bản quốc tế và có thể thay đổi số SIM qua lại mà vẫn đảm bảo trạng thái kích hoạt trước đó.

Tuy nhiên, khuyến cáo người dùng iPhone Lock cần cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất (iOS 14), sau đó kích hoạt iPhone theo hướng dẫn đã nêu rồi mới tháo SIM ra khỏi máy.

Đoạn mã ICCID “thần thánh” biến iPhone Lock thành bản quốc tế được dân mạng chia sẻ hồi đầu năm. (Ảnh chụp màn hình)

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên một đoạn mã ICCID “thần thánh” biến iPhone Lock thành thế giới được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, các mã ICCID biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế đã được người dùng chia sẻ trong thời gian dài.

Tuy nhiên, Apple đã tăng cường các biện pháp để ngăn chặn việc kích hoạt trái phép iPhone Lock này, bằng cách kiểm tra ICCID liên tục. Vì vậy, sớm muộn gì những mã khiến iPhone Lock quốc tế cũng bị “đột tử” sau một thời gian nhất định.

Ở thời điểm hiện tại, tuy mã ICCID là một “tin vui” đối với nhiều người dùng iPhone Lock tại Việt Nam nhưng lại là một tín hiệu không tốt cho những ai đang có ý định mua iPhone cũ.

Đoạn mã biến iPhone Lock thành quốc tế trước đây đã “đột tử” sau một thời gian nhất định. (Ảnh minh họa: The Verge)

Người dùng phải cẩn thận khi tìm mua iPhone xách tay, nếu không muốn mua nhầm iPhone hàng hiệu quốc tế.

Trong trường hợp bạn muốn mua iPhone theo cách thủ công, bạn cần thực hiện các bước sau: Vào Settings> General settings> Reset> Erase all content and settings (Xóa tất cả nội dung và cài đặt).

Sau khi khởi động lại thành công, những chiếc iPhone quốc tế nhái sẽ trở về phiên bản Key mạng.

Trên đây là đầy đủ thông tin về Mã ICCID mới nhất: 89014104279605344 *** đã được cộng đồng sử dụng Iphone Lock xôn xao, hi vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com