[Review] Cách dùng file IPCC fix lỗi iPhone Lock cho iOS 12 và iOS 13 Cập nhật tháng 06/2020

Cách sử dụng File IPCC sửa lỗi iPhone Lock, tương thích với cả iOS 12 và iOS 13 cho những ai cần nó (lưu ý đây là phiên bản beta).

Cách sử dụng File IPCC sửa lỗi iPhone Lock cho iOS 12 và iOS 13
Cách sử dụng File IPCC sửa lỗi iPhone Lock cho iOS 12 và iOS 13

Trước đây, cộng đồng thường sử dụng iPhone Lock vì Apple liên tục cập nhật quá trình quét ICCID cho loại SIM “thần thánh” để hạn chế người dùng sử dụng Key mạng quốc tế. liên tục từ bỏ các biện pháp khắc phục như ghép nối với chế độ 8 & 9 để thay thế cho SIM thế hệ mới nhất như Club, Heicard, v.v. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, do đó, trong quá trình sử dụng hoặc xảy ra thường xuyên, các sự cố như sóng, dữ liệu di động, vv Trong bài viết này Blog 8chiase.com sẽ giới thiệu cho bạn Tập tin IPCC giúp sửa lỗi iPhone Lock, tương thích với cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm).

Giới thiệu File IPCC

Chủ sở hữu của File IPCC là Phan Hùng (https://www.facebook.com/HaPhung8x) một trong những thành viên nổi bật nhất trong cộng đồng Khóa iPhone với nhiều sản phẩm hỗ trợ như Công cụ sửa lỗi cho lỗi SIM hoặc chia sẻ mã ICCID miễn phí, v.v.

Ghi chú: File sửa lỗi này hiện chỉ hoạt động trên chế độ 8 & 9 của Câu lạc bộ sim (không được hỗ trợ trên các chế độ khác)

 • Mobifone: Câu lạc bộ (Tốt nhất, nên sử dụng File này là phổ biến cho tất cả các mạng VN)
 • Việt Nam: HP_Viettel 37.0.ipcc (tiền thưởng cho thử nghiệm bổ sung)
 • Điện thoại thông minh: HP_Vina 37.0.ipcc (tiền thưởng cho thử nghiệm bổ sung)
 • Viễn thông Trung Quốc: HP_ChinaTelecom 37.0 (các File hợp nhất các mạng cứng và chạy ổn định trên các chế độ khác)
 • Đặt lại File: Hãng vận tải HP_Reset (Chạy để thiết lập lại Carrier nếu các File không thể chạy hoặc bị giết trong mạng)

Đang tải Tập tin IPCC lên iOS 12, iOS 13 sẽ giúp bạn đơn giản hóa thao tác mà không phải thực hiện các quy trình cũ như chuyển sang Tmobile, v.v., mà chỉ cần tải File IPCC.

Hướng dẫn cách sử dụng File IPCC sửa lỗi iPhone Lock

 • Bước 1 : Bạn cần có phần mềm hỗ trợ 3uTools (xem chi tiết)
 • Bước 2 : Kết nối iPhone với máy tính> Xác nhận độ tin cậy của thiết bị từ iPhone> Chọn mục Hộp công cụ trên giao diện 3uTools> Chọn Install IPCC
   Cài đặt IPCCCài đặt IPCC
 • Bước 3 : Tiếp tục chọn “Select FileĐiều hướng đến tập tin IPCC đã tải xuống và giải nén nó trên máy tính. tiếp tục nhấp chuột “Install
Tìm File IPCC đã tải xuống và giải nén nó trên máy tính của bạn
Tìm File IPCC đã tải xuống và giải nén nó trên máy tính của bạn
Tải về
Tải về
 • Bước 4 : Bấm vào “NOĐể Start ghép các tập tin IPCC với iPhone
“KHÔNG” để Start ghép tập tin IPCC vào iPhone
 • Bước 6 : Quay trở lại thiết bị iPhone của bạn và mở Cài đặt> Cài đặt chung> Giới thiệu và kiểm tra xem Nhà cung cấp đã được cập nhật chưa.

Để giúp Hà Phụ phát triển và cập nhật các công cụ hỗ trợ iPhone Lock, bạn có thể đăng ký mua Sim Graft với chế độ 8 & 9 qua liên kết sau “Người mua hàng

GHI CHÚ: Đây không phải là một quảng cáo, nếu bạn thích nó, bạn nên mua nó để hỗ trợ tác giả!

Ở trên Blog 8chiase Giới thiệu với bạn cách sử dụng Sửa File IPCC Lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 được chia sẻ bởi tác giả Hà Phụng. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về Tập tin IPCC bạn !

Chúc may mắn !

TÁC GIẢ: HÀ PHONG

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com