[Review] CCleaner được Microsoft liệt vào danh sách ứng dụng gây hại cho Windows

CCleaner gần đây đã được đưa vào danh sách các ứng dụng có hại cho Windows và Microsoft cũng không đưa ra lý do tại sao họ lại liệt kê CCleaner vào danh sách này.

Hôm qua, Microsoft đã chính thức mang đến ứng dụng quá quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay Ccleaner vào “danh sách đen” có thể gây hại cho Windows. Cụ thể mới đây, ứng dụng dọn dẹp CCleaner đã xuất hiện trên trang web bảo mật – Microsoft Security của Microsoft, điều này đồng nghĩa với việc Microsoft Defender Antivirus sẽ chặn và gỡ bỏ Ccleaner nếu nó hoạt động trên Windows thông qua tính năng Ứng dụng có khả năng không mong muốn.

https://www.microsoft.com/en-us/wdsi/threats/malware-encyclopedia-description?Name=PUA:Win32/CCleaner&ThreatID=277099

Microsoft không đưa ra lý do tại sao họ lại làm như vậy, nhưng nhìn lại lịch sử, Microsoft chưa bao giờ đồng ý dọn dẹp registry của Windows. Ccleaner từng có File đính kèm phần mềm độc hại cho Windows và gặp lỗi không tương thích với Windows 10.

Tóm lược

Như thể bất kỳ ai đang sử dụng Ccleaner và quen thuộc với các tính năng của nó, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó. Tuy nhiên, tôi cũng cảnh báo bạn rằng việc giả mạo phần mềm vào sổ đăng ký sẽ khiến Windows chạy chậm hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com