[Review] [CES 2021] Những mẫu tivi mới nhất của Sony, Samsung, TCL, Panasonic..

Dòng tivi 2021 hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến về thiết kế và chức năng nâng cao trải nghiệm người dùng, không chỉ là thiết bị giải trí nghe nhìn mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà. Làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn. Dưới đây là danh sách các model tivi đời 2021 của Sony, Samsung, TCL, Panasonic .. mời các bạn cùng tham khảo.

Các mẫu tivi mới nhất của Sony, Samsung, TCL, Panasonic ..

SONY

Sony đã khởi động CES 2021 bằng cách công bố TV OLED, 4K và 8K mới trong dòng màn hình Bravia XR của mình. Tất cả các TV năm 2021 của công ty điện tử Nhật Bản sẽ có bộ xử lý XR mới.

Phần hông mới của TV giúp tăng cường âm thanh và hình ảnh để tạo ra trải nghiệm tổng thể đắm chìm hơn. Bằng cách điều chỉnh tiêu điểm tự nhiên của hình ảnh và cải thiện chất lượng của đối tượng để làm cho hình ảnh trông chân thực hơn, đồng thời cải thiện nâng cấp từ các định dạng như 4K lên 8K bằng cách giảm nhiễu và mờ.

Ngoài ra, TV Sony năm nay sẽ trang bị cảm biến ánh sáng xung quanh để điều chỉnh độ sáng của màn hình để phù hợp hơn với ánh sáng trong một số môi trường xem nhất định. Ngoài ra, TV Sony sẽ được hỗ trợ bởi Google TV, một bản nâng cấp thú vị từ Android TV.

Bên cạnh đó, tất cả các màn hình Bravia XR sẽ có hỗ trợ HDMI 2.1 cho 4K 120fps, tốc độ làm mới thay đổi, chế độ độ trễ thấp tự động và e-ARC.

Dòng sản phẩm TV Bravia XR sẽ bao gồm TV LED 4K X95J, X90J, Master Series Z9J 8K LED và Master Series A90J và A80J OLED, cũng như phiên bản 100 inch với các thông số kỹ thuật hơi khác của X90J được gọi là X92.

SAMSUNG

Samsung vừa công bố những chiếc TV microLED mới với các kích thước màn hình 99 inch, 88 inch và 110 inch với thiết kế khá gọn gàng.

Ngoài ra, Samsung đang giới thiệu nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho màn hình của The Frame, chiếc TV phổ biến nhất của công ty nhờ khả năng hòa trộn vào phong cách trang trí của căn phòng bằng cách trông giống như một tác phẩm nghệ thuật khép kín. khung hơn là một TV.

Trong khi đó, TV QLED Neo của Samsung sử dụng nhiều đèn LED hơn và nhỏ hơn để mang lại độ sáng tốt và được kiểm soát tốt. Cuối cùng, Samsung đang tung ra một điều khiển từ xa mới cho tất cả các TV QLED 4K và 8K năm 2021 của công ty và được sạc bằng năng lượng mặt trời.

Theo Samsung, điều khiển từ xa có thể được sạc ở cả ánh sáng trong nhà và ngoài trời, cũng như thông qua cổng USB-C.

TCL

TCL ngạc nhiên với lời hứa về màn hình lớn với giá cả phải chăng và việc giới thiệu 8K trên màn hình 6-Series phổ biến của công ty.

Ít nhất ba màn hình sẽ xuất xưởng với phiên bản 85 inch trong năm nay, bao gồm QLED 4K với Roku, TV QLED 8K và 4-Series có giá bán lẻ 1.600 USD khoảng 37 triệu đồng. Trong khi hai mẫu còn lại chắc chắn sẽ có giá khá cao.

Panasonic

Panasonic đang có một cách tiếp cận khiêm tốn hơn, ít nhất là về kích thước, đối với màn hình OLED của mình vào năm 2021.

JZ2000 sẽ có cả kích thước 55 inch và 65 inch. Theo Panasonic, OLED này sẽ sáng hơn và có âm thanh tốt hơn trên thiết bị, đồng thời TV sẽ được hỗ trợ các tính năng như eARC, độ trễ thấp tự động (ALLM) và tần số quét thay đổi (VRR). .

LG

Và cuối cùng là LG, cũng đang phát triển các miniLED và sẽ giới thiệu cả màn hình 4K miniLED và 8K trong năm nay, cũng như C1 OLED mới Start với màn hình 48 inch và OLED G1 với 55 inch trở lên. Giống như Panasonic, LG cũng đang thiết kế lại hệ điều hành WebOS ban đầu của mình.