[Review] Chỉ nhờ vào ổ SSD PS5 đã có tốc độ nhanh hơn PS4 tới 100 lần

0

PlayStation 5, còn được gọi là PS5 sẽ sử dụng ổ cứng SSD, điều đó có nghĩa là trải nghiệm sẽ nhanh hơn đặc biệt là đối với các Game mở hoặc môi trường lớn … ..

19.5 Sony đã có một cuộc họp chiến lược của công ty sau đó tài liệu cũng được tiết lộ, trong tài liệu có đề cập đến PlayStation 5 sẽ có một ổ cứng mới cho phép chạy nhanh hơn 100 lần so với người tiền nhiệm. là PS4.

Với ổ SSD mới này, nó sẽ cho phép PS5 tải nhanh hơn và mượt mà hơn. Sony chia sẻ:Chúng tôi không chỉ muốn cải thiện độ phân giải mà còn tăng tốc độ của GameMùi. Khi trải nghiệm các game thế giới mở hoặc môi trường rộng, PS5 sẽ tải nhanh hơn rất nhiều so với PS4.

Không chỉ vậy, các nhà phát triển cũng được hưởng lợi từ ổ SSD mới này. Họ có thể xây dựng môi trường lớn hơn và chi tiết hơn trước. Có lẽ người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai khi Epic Games vừa phát hành video công nghệ Unreal Engine 5 siêu đẹp và cực kỳ chi tiết.

Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney đã mô tả PlayStation 5 là một sản phẩm đẳng cấp thế giới khi nó có cấu hình mạnh hơn so với một PC khổng lồ ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, với công nghệ hiện tại, một chiếc máy chơi game rõ ràng sẽ vượt trội hơn cấu hình so với một máy tính xử lý nhiều chương trình khác nhau.

>>> Xem thêm :  [Review] Windows 12 Lite nhanh gấp 3 lần win 10 không lo ransomware

Hiện tại Sony chưa tiết lộ thiết kế của PlayStation 5 hoặc các tựa game sẽ có trên hệ thống này hoặc giá của nó. Tuy nhiên, vào tháng 6 sẽ có một sự kiện tiết lộ thông tin PlayStation 5. Mọi người có thể mong đợi sự kiện này để có thêm thông tin về PS5.

Mặc dù vẫn còn khá sớm, nhưng có hai Game đã được xác nhận sẽ có mặt trên PlayStation 5 là Assassin xông Creed Valhalla, Godfall và Destiny 2.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments