[Review] Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng bằng Fanpage Facebook

0

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của bạn với Facebook Fanpage (cập nhật 2018). Bài viết này không được viết cho các chuyên gia, nó chia sẻ kinh nghiệm rút ra từ thực tế, thực hiện cực kỳ đơn giản, để những người bình thường có thể làm điều đó.

Trải nghiệm bán hàng với Facebook Fanpage

Chứng kiến ​​nhiều bạn trẻ 95, 96, … bán hàng cực kỳ hiệu quả, thu nhập cao không thua kém nhiều cửa hàng lớn. Ngay cả mặt hàng không cần phải chi nhiều vốn cho các mặt hàng đắt tiền nhưng lãi suất vẫn rất cao. Hiệp nhận thấy rằng, việc bạn bán facebook hiệu quả hay không là ở các yếu tố sau:

Xem xét các sản phẩm tiềm năng để bán hàng trên Facebook

Nhiều người không chọn sản phẩm cẩn thận nhưng đã quyết định bán hàng online. Điều này sẽ rất bất lợi cho bạn cũng như doanh nghiệp tương lai của bạn. Chọn một sản phẩm không có nghĩa là chọn những sản phẩm rất phổ biến, nhiều người bán. Vì vậy, quá cạnh tranh. Chọn sản phẩm mới với các thuộc tính độc đáo và lạ cho người dùng.

Sản phẩm là điều quan trọng nhất, yếu tố quyết định bạn có bán thành công hay không. Đặc biệt là bán hàng trên FB nơi người dùng chỉ mua hàng dựa trên hình ảnh của sản phẩm.

Cộng đồng online bây giờ rất mạnh mẽ, miễn là sản phẩm của bạn có vấn đề, chắc chắn bạn bị bong tróc nhẹ, nó sẽ bị nguyền rủa và đôi khi phải đóng cửa hàng.

Điều đó nói rằng, tất cả các bạn đều biết tầm quan trọng của chất lượng của các mặt hàng được bán trên Facebook, phải không?

>>> Xem thêm :  Mẫu đơn xin vào Đảng và hướng dẫn cách viết chính xác nhất

Tiếp theo, mặt hàng nào để bán trên FB?

Hầu như bất kỳ mặt hàng bạn có thể bán trên fb. Từ tất, quần áo, … đến các Key học online, online, trang sức, nội thất, …

Khách hàng trên Facebook họ cũng rất dễ tính toán vì thích mua nhưng không hài lòng. Vì vậy, đây là một sân chơi công bằng, bất cứ ai dành nhiều nỗ lực để quảng bá, anh ta có thể bán. Chọn sản phẩm nên chú ý đến các yếu tố sau:

  • Mới lạ và độc đáo: Những điều mới mẻ và độc đáo dễ dàng thu hút người dùng. Cũng dễ làm hài lòng người dùng.
  • Chất lượng: Nếu bạn muốn giao dịch lâu dài, tạo niềm tin và phát triển thương hiệu, tốt nhất là giao dịch sản phẩm chất lượng.

Một điều khá mới mẻ là Facebook đang ngày càng mở rộng thị trường cho người dùng. Tại sao vậy? Như bạn có thể thấy trong quá khứ, thật khó để nghĩ về việc bán các mặt hàng có giá trị lớn trên Facebook. Ví dụ, lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên, hiện nay bạn thấy các kênh bất động sản ngày càng phát triển trên fb, khách hàng xem fb là kênh để giới thiệu và mua và bán bất động sản. Thị trường bất động sản rất mạnh trên Facebook.

Bạn chọn kênh bán hàng nào trên Facebook?

Kênh bán hàng phổ biến trên facebook là facebook: trang cá nhân, fanpage và nhóm. Tôi sẽ phân tích từng điểm mạnh và yếu của các kênh bán hàng này. Cùng với đó, phương thức bán hàng hiệu quả chỉ được áp dụng cho từng kênh này.

>>> Xem thêm :  Anime là gì? Tổng hợp 150+ ảnh anime đẹp theo chủ đề

Bán hàng trên trang

Hiện tại là hình thức bán hàng phổ biến nhất hiện nay, fanpage là kênh bán hàng giúp bạn dễ dàng xây dựng danh tiếng thương hiệu của mình. Bạn cũng rất dễ dàng để đăng sản phẩm của mình lên fanpage, số lượt thích và bạn bè của họ có thể xem sản phẩm rất dễ dàng.

Sự lan truyền của fanpage là không giới hạn, mỗi tương tác người dùng có thể được lan truyền đến bạn bè của họ.

Hiểu và tận dụng điều này, bạn có thể dễ dàng bán và quảng bá thương hiệu của mình.
Liên kết để tạo fanpage bán hàng đây.

Khiếm khuyết: Chăm sóc khá tốn công, nếu việc nâng trang từ khi Start để có được số lượng lớn người dùng là vô cùng khó khăn và tốn thời gian. Nhiều bạn bán hàng với fanpage fb Start từ 0 đều nói rằng bạn rất nản lòng vì lượng lượt thích tăng quá chậm không có cách nào để tương tác mạnh mẽ hơn, và còn nhiều câu hỏi nữa.

Giải pháp: Mua fanpage đã có lượt thích và tương tác. Với giải pháp này, bạn dễ dàng có số lượng người tương tác trong fanpage. Bạn có thể đăng sản phẩm và bán hàng của bạn trên fanpage của bạn.

Nhóm bán hàng Facebook

Bán hàng theo nhóm có thể trong mắt một số người là nơi bạn bán livestream spam online, đăng các sản phẩm spam, … kiếm khách hàng.
Nếu một suy nghĩ như vậy là sai. Nếu bạn sở hữu một nhóm riêng biệt, tập trung vào đúng sản phẩm bạn đang bán, mức lương tương tác đôi khi cao hơn so với trên fanpage.
Nhược điểm: dễ pha loãng thông tin nếu không lọc bài đăng của khách, thành viên của nhóm khó chọn, nhóm có ít thành viên tương tác kém, …

>>> Xem thêm :  [Tips] Tải phần mềm Adguard – Chặn mọi quảng cáo trên Google Chrome,Youtube,firefox,Cốc Cốc

Giải pháp: thêm người vào nhóm. Hiện tại HiệpB có dịch vụ kéo mọi người thành các nhóm, kéo các đối tượng được lọc, … tùy thuộc vào các đối tượng mà khách hàng muốn.

Trang cá nhân

Bán trang Facebook cá nhân là một hình thức bán hàng rất phổ biến hiện nay. Thông thường bạn thấy các hotgirl bán trên hồ sơ của họ rất tốt.

Lý do rất đơn giản! Mọi người có nhiều người theo dõi, nhiều người theo dõi, quá dễ dàng để quảng cáo sản phẩm tới nhiều người dùng.

Khiếm khuyết: Bạn ít người hơn, ít tương tác hơn, rất khó bán hàng trên facebook cá nhân của bạn, đôi khi làm phiền bạn bè vì quá nhiều bài đăng bán hàng, …

Giải pháp: tăng fb sub follower cá nhân của bạn. Hiệpb cung cấp dịch vụ tăng phụ cho fb bán hàng của bạn, muốn tăng tương tác cho fb cá nhân, …

Vì thế Hiệp chia sẻ kinh nghiệm bán hàng hiệu quả với Fanpage fb. Cùng với đó là cách sử dụng kênh bán hàng fb và những ưu điểm và nhược điểm của kênh bán hàng.

Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn hình thức bán hàng phù hợp với sản phẩm của bạn.

Yêu và quý!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments