[Review] Có gì mới trên phiên bản Windows 10 Redstone 4 version 1803

0

Theo một số nguồn đáng tin cậy, Windows 10 Redstone 4 phiên bản 1803 (Windows 10 Spring Creators Update) sẽ là bản phát hành chính thức tiếp theo của Windows 10 Fall Creators Update, có khả năng cũng sẽ mang lại nhiều tính năng. thích trải nghiệm mới cho người dùng. Dưới đây là tóm tắt các tính năng mới trên Windows 10 Redstone 4 phiên bản 1803 8chiase.com muốn bạn biết.

Có gì mới trên Windows 10 Redstone 4 phiên bản 1803
Có gì mới trên Windows 10 Redstone 4 phiên bản 1803

Ngày phát hành dự kiến ​​cho Windows 10 Redstone 4

Vào ngày 11 tháng 3, một blog từ Microsoft đã công bố ngày ra mắt dự kiến ​​là ngày 10 tháng 4, nhưng điều này đã không xảy ra do sự cố ngoài ý muốn. Thông tin rò rỉ gần đây rằng Windows 10 Redstone 5 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 5, dưới đây là thông báo về thông tin ghi nhớ của Microsoft được gửi đến các chi nhánh tại Trung Quốc.

Tên chính thức của phiên bản Windows 10 Redstone 4

Windows 10 Redstone 4 chỉ là tên cho bản cập nhật tiếp theo của Microsoft và cho đến hiện tại, Microsoft vẫn chưa chính thức công bố tên của phiên bản này, nhưng một số thông tin cho thấy khả năng của phiên này. Bản cập nhật mới này sẽ có 2 tên như sau:

>>> Xem thêm :  [Review] Bảng giá xe ô tô Suzuki tháng 9/2018 mới nhất hiện nay

Cập nhật Springs Creators

Cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018

Một số tính năng chính trong phiên bản Windows 10 Redstone 4

Giao diện Windows 10 được cải tiến với Fluent Design.

Mốc thời gian : Windows Timeline là một tính năng cho phép người dùng xem tất cả các ứng dụng mà họ đã mở trên các thiết bị khác nhau trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, người dùng cũng có thể mở lại ứng dụng và tiếp tục làm những gì còn dang dở.

Microsoft đã giới thiệu một tính năng tương tự như AirDrop của Apple, tính năng Gần chia sẻ, giúp chia sẻ File giữa các máy tính cá nhân gần đó qua Bluetooth dễ dàng hơn.

Trình duyệt web Edge cũng nhận được rất nhiều cải tiến với bản cập nhật Redstone 4, khi Microsoft tiếp tục cải tiến phần mềm để cạnh tranh với Chrome và Firefox.

  • Một menu mới được tạo giúp người dùng truy cập vào lịch sử, đánh dấu … nhanh hơn.
  • Tính năng tắt âm thanh của tab đã xuất hiện, tương tự như Chrome.
  • Giao diện thiết kế thông thạo.
>>> Xem thêm :  [Review] Đánh giá chi tiết máy chơi game Playstation PS4 Pro kèm giá bán mới nhất tháng 06/2020

Chế độ Windows 10 S: Trong một thời gian dài, hai phiên bản Windows 10 và Windows 10 S hoạt động độc lập với nhau. Tuy nhiên, kể từ Windows 10 Redstone 4, phiên bản Windows 10 bình thường đã được tích hợp với chuyển đổi sang Windows 10 S. Sau khi bật tính năng này, người dùng chỉ có thể cài đặt các ứng dụng trên Store. .

Phần kết luận:

Có thể thấy rằng Microsoft luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, ngay cả khi những thay đổi chỉ là chi tiết nhỏ, nhưng cũng góp phần rất lớn vào việc truy cập và quản lý các tính năng. trên Windows một cách hợp lý, nó dễ dàng hơn

Chúng ta hãy chờ đợi bản cập nhật chính thức này đến trên máy tính!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments