[Review] Diễn đàn SinhvienIT.net Chính Thức Đóng Cửa Sau 10 Năm Hoạt Động

0

Diễn đàn SinhvienIT.net – Một trong những trang web quen thuộc của nhiều bạn trẻ, nơi chia sẻ mẹo và thủ thuật máy tính phần mềm mọi thứ trên thế giới vừa chính thức đóng cửa sau 10 năm hoạt động.

Không cần phải đam mê công nghệ máy tính. Chắc chắn một khi bạn đã truy cập vào diễn đàn SinhvienIT.net, một trong những sân chơi tuyệt vời trong cộng đồng công nghệ thông tin tại Việt Nam. Gần đây khi truy cập trang chủ của SinhvienIT.net là thông báo trạng thái “SinhVienIT.net đã ngừng hoạt động”.

Thông báo đóng cửa Diễn đàn SinhvienIT.net

Thông báo cụ thể như sau: “Từ ngày 1 tháng 8 năm 2019, trang web sinhvienit.net sẽ không hoạt động nữa. Nhóm phát triển Sinhvienit.net xin cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 10 năm. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta có thể gặp nhau ở một phiên bản khác tốt hơn. Theo dõi sinhvienit.net trên Facebook SinhVienIT.Net Fanpage

Diễn đàn SinhvienIT.net Chính thức đóng cửa sau 10 năm hoạt động
Diễn đàn SinhvienIT.net Chính thức đóng cửa sau 10 năm hoạt động

Thành lập năm 2008 SinhvienIT.net nhanh chóng trở thành một cái tên mà nhiều người yêu thích công nghệ nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết các phần mềm bẻ Key không bản quyền hoặc các mẹo về công nghệ máy tính. Cho đến bây giờ, không biết tại sao quản trị viên SinhvienIT.net đã đưa ra thông báo để đóng diễn đàn này. Theo thống kê, diễn đàn SinhvienIT.net có số lượng truy cập lớn vào trang web, nhưng hầu hết đều chứa phần mềm không có bản quyền, đây có thể là một trong những lý do khiến diễn đàn bị đóng cửa.

Thống kê của Sameweb và SinhvienIT.net

Theo thống kê từ Sameweb, đây là một diễn đàn công nghệ trong số hơn 1.000 diễn đàn tại Việt Nam, được xếp hạng 723 trong top các trang web có công nghệ lưu lượng truy cập cao.

Theo thống kê từ trang Sameweb trên trang sinhvietit.net
Theo thống kê từ trang Sameweb trên trang sinhvietit.net

Leave A Reply

Your email address will not be published.