[Review] Facebook Pay là gì ? Cách thức hoạt động như thế nào ?

0

Phương thức thanh toán của Facebook vừa được tích hợp trên Facebook, Messenger tương lai sẽ là Instagram, WhatsApp …. Hãy BLOG 8CHIASE.COM tìm hiểu phương thức thanh toán này của Facebook hoạt động như thế nào!

Facebook Pay là gì

Facebook Pay là gì?

Thanh toán trên FacebookPhương thức thanh toán của Facebook tích hợp vào Tin nhắn Facebook Tương lai sẽ được mở rộng Instagram, WhatsApp.

Hiện tại Cách này chỉ hoạt động ở Mỹ. Với Facebook Pay, người dùng có thể sử dụng để thanh toán khi mua sắm để chuyển tiền cho bạn bè hoặc đóng góp tiền khi họ muốn, nhưng họ không tốn một xu tiền.

Ví dụ: nếu bạn thấy một mặt hàng đang bán tốt thông qua bạn, bạn có thể sử dụng Facebook Pay để chuyển tiền trực tiếp cho người bán hoặc mua từ các cửa hàng online chẳng hạn.

Cách thức hoạt động của Facebook Pay

Bạn sẽ cần cung cấp thông tin tín dụng hoặc ghi nợ hoặc Paypal. Khi bạn muốn mua một thứ gì đó, Facebook Pay sẽ hoạt động như một phương thức thanh toán trung gian và nó sẽ khấu trừ tiền trực tiếp từ thẻ của bạn.

Nhìn lại những gì Facebook đã làm, đây không phải là lần đầu tiên họ tạo ra một công cụ thanh toán. Bạn nhớ lại năm 2015 Facebook đã giới thiệu một công cụ giúp mọi người quyên tiền và đã xử lý hơn 2 tỷ đô la giao dịch. Giám đốc điều hành Facebook từng nói rằng công ty không phải là một công ty thanh toán và họ chỉ làm những việc giúp người dùng của họ thanh toán dễ dàng hơn.

Cách thức hoạt động của Facebook Pay

Tôi không biết bạn đánh giá Facebook Pay như thế nào và liệu bạn có dám sử dụng nó hay không khi trước đây, Facebook đã liên quan đến việc liên tục tiết lộ dữ liệu người dùng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.