[Review] Hoàng Sa, Trường Sa biến thành **** trên app Go-Viet?

Gần đây, một số bạn sử dụng ứng dụng Go-Viet đã đăng thông tin cho biết khi trò chuyện với nội dung của Hoàng Sa và Trường Sa, hệ thống sẽ tự động biến thành các ký tự đặc biệt ******* và không thể đọc được. Được rồi, tất nhiên.

Cụ thể là lái xe Đi-Việt Câu hỏi về một nhóm các trình điều khiển công nghệ sáng nay không thể nhắn tin từ này khi trò chuyện với khách hàng để nhận điểm đón. Ngay lập tức nhiều thành viên đã tiến hành xác minh bằng cách thực hiện hai chuyến đi từ Trường Sa -> Hoàng Sa và từ Hoàng Sa trở về phòng, vấn đề tương tự đã gặp phải, nhưng khi gõ tên của những con đường khác, vẫn bình thường.

Dù viết hoa hay viết thường có hoặc không có cụm từ HOANG SA, hệ thống Trường Sa sẽ mặc định là một phạm vi. Nhân vật đặc biệt ****** / 4 giống như một bộ lọc từ Key kiểm duyệt (thông thường trên các diễn đàn sẽ có các bộ lọc như thế này nếu người dùng sử dụng các cụm từ nhạy cảm) sẽ tự động chuyển sang chuỗi ký tự đặc biệt và tất nhiên điều này được đặt bởi quản trị viên).

Bên cạnh đó, nhiều tài xế cũng đề xuất rằng loại sai hoặc khoảng trắng thừa sẽ không được ****** trên ứng dụng Go-Viet. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các ứng dụng khác có bị ảnh hưởng hay không.

Go-Viet là một trong những ứng dụng đi xe công nghệ có sẵn tại Việt Nam tương tự như Grab, Uber, Vato … với các dịch vụ chính như đi xe, giao hàng, giao đồ ăn và chức năng thanh toán online tích hợp. . GO-JEK là công ty đứng sau ứng dụng cưỡi ngựa đi Việt, một trong những công ty có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưỡi ngựa ở Indonesia.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com