[Review] Hướng dẫn Update phiên bản Windows 10 Version 1803 sớm nhất

0

Theo thông tin từ Microsoft, Windows 10 Spring Creators Update (phiên bản 1803) sẽ có sẵn cho người dùng vào đầu tháng 4 năm 2018 nhưng cho đến nay, Microsoft vẫn chưa thấy thông tin về bản cập nhật chính thức và dự án cập nhật này. vẫn bị trì hoãn. Thai Trien sẽ tóm tắt các cách mà bạn có thể cập nhật lên Windows 10 Phiên bản 1803 sớm nhất và có thể bản cập nhật này sẽ đổi tên thành Windows Next Update trong tương lai gần khi được phát hành chính thức.

Tải xuống và cài đặt Windows 10 Phiên bản 1803 thông qua chương trình Người dùng nội bộ:

Bạn có thể tải về Phiên bản Windows 10 1803 sớm hơn khi tham gia chương trình Người trong cuộc sau đó các cửa sổ. Nếu bạn chưa tham gia Người dùng nội bộ Windows, có thể đăng ký tại web insider.windows.com bằng tài khoản của bạn Microsoft.

Bước 1: Vào Cài đặt > Cập nhật & bảo mật> Chương trình nội bộ Windows, Nhìn vào khung bên phải chọn Start

Bước 2: Khởi động lại máy tính. Chuyển đến Chương trình Người dùng nội bộ Windows, sau đó trong tùy chọn Chọn cấp độ Người dùng nội bộ của bạn, chọn chế độ mong muốn (được khuyến nghị: Vòng nhanh)

Cập nhật Windows 10 Spring Creators Update bằng Windows 10 Update Assistant:

Microsoft cũng cung cấp Windows 10 Update Assistant, được sử dụng để cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Công cụ này sẽ hỗ trợ cập nhật lên phiên bản Windows 10 mới nhất cho máy tính vì bất kỳ lý do gì không nhận được các bản cập nhật mới nhất thông qua Windows Update. Bạn có thể sử dụng Trợ lý cập nhật để cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất.

Cập nhật Windows 10 Creators Update thông qua Windows Update

Vào Cài đặt > Cập nhật & bảo mật, chọn khung bên phải Kiểm tra cập nhật

Sau khi bạn hoàn thành các bước trên. Nếu có bản cập nhật mới, nó sẽ Start tải xuống, nhấp vào Khởi động lại ngay để hoàn thành quá trình cài đặt. Cập nhật thường xuyên, vì phiên bản Windows 10 mới nhất có thể có sẵn.

Tải xuống bản cập nhật Windows 10 1803 Spring Creators chính thức mới nhất

Windows 10 1803 có quá nhiều tính năng mới thú vị. Nếu bạn thích phiên bản Windows 10 mới nhất này, vui lòng tải xuống File Cập nhật Windows Creators Windows 10 1803 chính thức mới nhất bằng cách sử dụng liên kết bên dưới để cài đặt.

Nếu bạn đã từng đọc qua bài viết Cách tải xuống các File ISO Windows 10, 8.1, 7 chính thức từ Microsoft mà tôi đã chia sẻ; bạn có thể biết nó thông qua Công cụ tải xuống Microsoft Windows ISO. Công cụ này cũng cho phép bạn tải xuống File iso Windows 10 1803 mới nhất, vì vậy bạn có thể theo dõi bài viết này.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng công cụ trên, bạn vẫn có thể tải xuống File ISO Win 10 1803 mới nhất. Đó là sử dụng liên kết Fshare bên dưới. Đây là File tôi đã tải xuống từ công cụ trên và tải lên lại trên Fshare.

Vui lòng chọn cho mình cách cập nhật tốt nhất để chào đón Windows 10 Spring Creators Update!

[blog_posts columns=”3″ style=”text-bounce” posts=”8″ category=”” image_height=”150px” show_date=”false”]

>>> Xem thêm :  [Review] Share 1200 icon động để làm motion graphic
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments