[Review] iPhone 9 mới thực sự là sản phẩm rẻ nhất của Apple chứ không phải SE2

0

IPhone 9 được đồn đại sẽ được phát hành vào năm tới để lấp đầy khoảng trống giữa iPhone 8 và iPhone X. Ngoài ra, mức giá có thể là giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay của Apple.

IPhone 9 mới thực sự là sản phẩm rẻ nhất của Aaaple, không phải SE2
IPhone 9 mới thực sự là sản phẩm rẻ nhất của Aaaple, không phải SE2

Nhà nghiên cứu Slashgear của các sản phẩm iPhone của Apple đã chia sẻ khả năng công ty sẽ tung ra các sản phẩm mới mà bất kỳ ai cũng có thể mua với giá khá rẻ.

Có khả năng tên thiết bị là iPhone 9, một cái tên rất hợp lý lấp đầy phần còn thiếu giữa iPhone 8 và iPhone X. Vào giữa tháng 10, đã có tin đồn về sản phẩm này và mức giá dự kiến. Đoán rẻ hơn iPhone 6.

Sự khác biệt chính trên thiết bị đó là kích thước và tên có thể sẽ không còn thuộc về dòng S hoặc SE mà có thể là iPhone 9.

iPhone SE
iPhone SE

Một nguồn đáng tin cậy khác từ Hàn Quốc, cho biết LG có thể là nhà cung cấp tấm nền LCD cho iPhone “giá rẻ” có thể “ra mắt sớm” vào năm tới. Nó có thể là iPhone 9 mới.

Quay trở lại năm 2016, khi iPhone SE được ra mắt, Apple đã chuyển sang JDI và Sharp tại Nhật Bản để sản xuất một bảng hiển thị cho nó, mà Foxconn mua lại ngày hôm nay nhưng vẫn hợp tác với Apple.

Có khả năng iPhone 9 sẽ sử dụng cùng một nền tảng với iPhone 8 4,7 inch với nút Home chứa cảm biến vân tay, khung kính và nhôm.

IPhone 8 hiện có giá khoảng 450 đô la và hiện đang trống ở mức 400 đô la. Vì vậy, một thiết bị có giá “mới” khoảng 399 USD (con số dành cho tiếp thị) sẽ khiến cả thế giới phải di chuyển.

iPhone 8
iPhone 8

Chúng ta vừa thấy Apple đưa ra một mức giá không thể tốt hơn khi iPhone 11 mới rẻ hơn iPhone XR năm ngoái và hy vọng điều này sẽ tiếp tục với model rẻ hơn vào năm tới.

Có thể iPhone 9 (nếu Apple thực sự gọi nó như vậy) sẽ có màu xám, hoặc bạc và một vài màu mới hơn, như trên dòng iPhone 11 cao hơn.

Đối với bộ nhớ, nó có thể có cả phiên bản 64 GB và cao hơn với 128 GB cho nhu cầu lưu trữ và chụp ảnh cũng như quay video ngày càng tăng.

Cho dù đây sẽ là iPhone 9 hay iPhone SE 2
Cho dù đây sẽ là iPhone 9 hay iPhone SE 2

Theo thông tin trên, rất có thể iPhone 9 sẽ được ra mắt sớm trong 6 tháng đầu năm, có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện vào Q1 / 2020! Bạn nghĩ gì về iPhone 9 thay thế iPhone 8? Mời ý kiến ​​chia sẻ ý kiến.

Leave A Reply

Your email address will not be published.