[Review] iPhone Refurbished là gì? Ở Việt Nam có mua được không ?

0

Tân trang là gì? Các thiết bị được tân trang không chỉ là iPhone không thể được sử dụng bởi bất kỳ người dùng nào vì nhiều lý do: lỗi nhà máy trong quá trình sản xuất được tìm thấy và loại bỏ. giao hàng, hoặc đã được trả lại bởi người dùng do lỗi phần cứng.

Tất cả các thiết bị này sẽ được gửi lại cho Apple để sửa chữa một phần nhưng không hoàn toàn và được đóng gói lại như mới và trên thị trường, tất nhiên, sẽ được giảm giá từ Apple cũng như đóng cửa. Nhãn tân trang.

IPhone tân trang là gì? Thông tin cơ bản về iPhone tân trang

IPhone Refubished khác với iPhone trả tiền bảo hành như thế nào?

 • iPhone Refubished là một chiếc iPhone đã được trả lại vì lý do người tiêu dùng, không phải vì lỗi iPhone.
 • IPhone tân trang là iPhone tân trang, không phải iPhone đã được sửa chữa.
 • iPhone Refubished khi hoạt động sẽ có bảo hành 12 tháng, không thiếu thời gian bảo hành như bảo hành iPhone.

Làm thế nào để so sánh với iPhone cũ và iPhone đã qua sử dụng?

So với phiên bản mới, iPhone Refurbished có tất cả các phụ kiện không khác gì phiên bản mới và nhận được bảo hành tương tự của Apple như thiết bị mới.

So với máy cũ, iPhone Refurbished có thể được coi là một chiếc máy đã qua sử dụng, nhưng nó đã được tân trang lại bởi bàn tay của cha Apple hoặc có thể nói là “Đặt lại” một lần nữa. Nó đã được kiểm tra nghiêm ngặt, thậm chí nghiêm ngặt hơn lần đầu tiên vì Apple không muốn nó phải quay lại nhà máy một lần nữa.

Bảo hành tân trang iPhone như thế nào tại Việt Nam?

Một điều mà người dùng cần cân nhắc là bảo hành, đối với iPhone Refurbished, hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm trên không nhận được bảo hành chính hãng. Nghĩa là, người mua chỉ có thể mua thiết bị và chỉ nhận được bảo hành của cửa hàng được bán bởi người chịu trách nhiệm. Tại sao vậy?

Tất cả các sản phẩm Refurbished đều là notebook, vì vậy bảo hành sẽ được áp dụng ngay tại quốc gia phân phối, vì vậy đối với dòng sản phẩm này, người dùng cần tìm các nhà bán lẻ uy tín mà họ quen thuộc. Biết mua để tránh mua hàng giả chất lượng kém.

Những điều cần chú ý khi mua iPhone Refubished?

Tất nhiên, để mua iPhone Refurbished an toàn, một vấn đề mà người dùng cần lưu ý là, iPhone Refurbished chưa kích hoạt bảo hành trên hệ thống của Apple. Mua ngay lập tức khi bạn cần nhập IMEI được in bên ngoài hộp để kiểm tra xem sản phẩm này chưa được kích hoạt trên hệ thống của Apple, đảm bảo sản phẩm “tân trang” mới mà Apple bán trên thị trường.

Sau khi mở hộp, người dùng kiểm tra xem IMEI có khớp với hộp không và kích hoạt sản phẩm. Nếu thiết bị đã được kích hoạt trước đó, người dùng nên tránh mua vì đó có thể không phải là dòng iPhone được tân trang lại.

Nơi bạn có thể mua iPhone tân trang

Các sản phẩm tân trang có thể dễ dàng được tìm thấy trên Apple Store, không chỉ iPhone, mà cả iPad và Mac trong một khu vực riêng biệt của trang web. Thông thường, số lượng sản phẩm như vậy có sẵn trong các cửa hàng thường rất ít, chỉ 1 hoặc 2 đến 3 miếng cho mỗi dòng sản phẩm và có thể được mua bởi các khách hàng khác ngay khi được đăng, nhưng hầu như mỗi ngày bởi các thiết bị từ khắp nơi trên thế giới , không chỉ ở một quốc gia.

Tiết kiệm chi phí

Rõ ràng, với các sản phẩm Refurbished trong các cửa hàng của Apple, giá thấp hơn nhiều vì chúng là các thiết bị đã bị lỗi và sửa chữa, không phải là bao bì gốc. Vì vậy, tùy thuộc vào sản phẩm, giá có thể thay đổi trong phạm vi rất rộng và bạn có thể dễ dàng chọn một thiết bị phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại của mình. Nhưng rất hiếm khi chúng ta bắt gặp những dòng sản phẩm mới vì chúng luôn được mua bởi những khách hàng khác săn lùng chúng mỗi giờ.

Chính sách hỗ trợ của Apple

Các thiết bị iPhone được tân trang không chỉ được sửa chữa chính hãng tại Apple mà còn cung cấp các chính sách hỗ trợ tương đương với các sản phẩm gốc khác. Apple cũng tính toán thời gian bảo hành đầy đủ khi bạn mua mới từ Cửa hàng và bạn cũng có thể chọn mua gói AppleCare để nhận được hỗ trợ chính hãng khác. Tuy nhiên, sự khác biệt là các thiết bị Refurbished sẽ không được bao gồm trong hộp khi được bán, nhưng vẫn được đảm bảo về đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Nếu iPhone tân trang lại thất bại?

Miễn là thời hạn bảo hành, thường là 1 năm đối với khách hàng thường xuyên và 2 năm đối với những người đã mua gói Apple Care, các thiết bị iPhone Refurbished bị lỗi một lần nữa được bảo hành tại các trung tâm của Apple hoặc trao đổi với một thiết bị tương đương khác.

Trên thực tế, đối với những người muốn mua một thiết bị iPhone mới với điều kiện kinh tế hạn chế, các sản phẩm Refurbished là lựa chọn phù hợp hơn so với các thiết bị mạng được mở Key xuất hiện trong cảnh. thị trường, với chất lượng tốt và bảo hành chính hãng của Apple.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, vui lòng tham khảo:

Sự khác biệt giữa các máy được tân trang lại và được chứng nhận trước (CPO) là gì?

 • Apple Certified Refurbished và Apple Certified Pre-Owned là một.

Được tân trang vẫn còn mới?

 • Bản tân trang có ngoại hình và pin hoàn toàn mới, Apple đã thay thế vỏ và pin cho các máy này, vì vậy bạn sẽ thấy nó là thương hiệu mới.

Là máy tân trang được đảm bảo bởi Apple?

 • Có. Apple cung cấp bảo hành 1 năm cho các thiết bị này, giống như một thiết bị hoàn toàn mới.

Được tân trang có phụ kiện hoặc hộp?

 • Có hộp, phụ kiện và sách hướng dẫn tương tự như khi mua thiết bị mới.

Các thiết bị tân trang có thể được mua bằng Apple Care không?

 • Có. Tối đa 3 năm.

Là tân trang bị Key vào mạng?

 • Không phải. Tất cả các iPhone tân trang đều không có sim (phiên bản quốc tế).

Làm thế nào là máy tân trang so với thương hiệu mới?

 • Thiết bị này được tân trang lại cho chất lượng tương tự như một thiết bị hoàn toàn mới, đáp ứng tất cả các điều kiện thử nghiệm của Apple cho một sản phẩm iPhone khi xuất xưởng. Đó là cách thử nghiệm máy hoàn toàn mới, máy tân trang sẽ được thử nghiệm theo cách tương tự.

Tại sao Apple không bán các máy tân trang như máy mới nhưng được tân trang lại?

 • Bởi vì Refurbished không phải là một máy hoàn toàn mới, chỉ có pin, khung, hộp phụ kiện là mới và các linh kiện điện tử trong máy được sử dụng hoặc có những bộ phận đã bị thay thế do lỗi hoặc không hoạt động … Do đó, Apple không thể bán tân trang như một thiết bị hoàn toàn mới.

Vì vậy, bạn nên mua một tân trang?

 • Có. Mua tân trang sẽ có giá thấp hơn thương hiệu mới và vẫn có được một sản phẩm có chất lượng tương tự.

Vậy mọi người mua tân trang với giá rẻ?

 • Không phải. Bởi vì máy tân trang có số lượng rất hạn chế. Thỉnh thoảng, thông thường sau khi Apple phát hành iPhone mới, nhiều người dùng muốn nâng cấp thiết bị, vì vậy họ đổi nó thành một mẫu mới hơn với chi phí bổ sung thấp hơn so với mua một thiết bị mới, từ đó sẽ có sẵn một thiết bị tân trang.

Nơi tân trang có thể được mua?

 • Hiện tại chương trình bán hàng tân trang của Apple chỉ dành cho thị trường Mỹ. Tuy nhiên tại Việt Nam bạn cũng có thể mua nó từ Laptop bán hàng. Nhưng phải hết sức cẩn thận, cần yêu cầu bằng chứng rằng đây là máy tân trang của Apple, bởi vì mặt hàng này luôn có tài liệu khi mua. Nếu bạn có người thân ở Hoa Kỳ, bạn hãy truy cập trang web này để mua trực tiếp: iPhone tân trang – Apple

Leave A Reply

Your email address will not be published.