[Review] Jailbreak iOS 13 được không ? Với các công cụ miễn phí hiện nay

Tôi có thể bẻ Key iOS 13 không? Chắc chắn là một trong những chủ đề thú vị và được mong đợi nhất cho những ai thích vấp ngã vì đây là phiên bản mới nhất của hệ điều hành chính thức vừa được Apple cập nhật.

Tôi có thể bẻ Key iOS 13 không? Với các công cụ miễn phí ngày nay
Tôi có thể bẻ Key iOS 13 không? Với các công cụ miễn phí ngày nay

iOS 13 hiện có phiên bản 13.1 và phiên bản chính thức mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới với nhiều tính năng mới nhưng liệu thời điểm hiện tại để mở Key iOS 13 vẫn chưa có.

Trên trang iPhone Hacks, chúng tôi sẽ chia sẻ thông báo cho những người thích bạn để tránh cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple, nhưng hãy đợi công cụ bẻ Key mới thường gặp chúng tôi sớm nhưng nó phụ thuộc vào nhu cầu. điều quan trọng là họ phải có được sự chia sẻ của các đội.

Tình hình bẻ Key iphone / ipad hiện tại

Đây là tình hình Blog 8CHIASE.COM Tôi có thể thấy khả năng bẻ Key iOS 13 không? Các bạn cũng xem nó, nhưng khi bạn có cộng đồng thực sự, bạn cũng cập nhật nó trong bài viết này.

Hiện tại chúng tôi có thể bẻ Key iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 12.4.1 với 2 công cụ rất phổ biến là Chimera và jailbreak.

Các công cụ này không hỗ trợ mở Key khi chạy iOS 12.4.1 một cách cụ thể, tôi sẽ cập nhật từng hướng dẫn riêng để bạn tham khảo.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đã bẻ Key iOS 13 chưa?

Ngay bây giờ, không có một công cụ hay nhóm nào có thể bẻ Key thành công iOS 13, nhưng nhà phát triển công cụ bẻ Key nói rằng anh ta đang thử nghiệm cài đặt kho ứng dụng Cydia trên iPhone 8 chạy iOS. 13 beta 1.

Một nhà phát triển khác cũng tiết lộ rằng nhóm đã bẻ Key thành công iOS 13.2 nhưng phiên bản beta: Vào ngày 16 tháng 7, một người khác cũng xác nhận rằng Cydia hoạt động tốt trên iPhone chạy iOS 13.

23/9, một nhà nghiên cứu cho biết khả năng đột nhập vào iPhone 11/11 Pro chưa đầy 3 phút sau khi nhận được thiết bị (chạy iOS 13). Apple đã ra mắt iOS 13.1, không chắc nó vẫn có thể bị “khai thác” hay không.

Cảnh báo với công cụ bẻ Key iOS 13 “FAKE”

Tận dụng sự háo hức cũng như sự nóng bỏng của nhiều thành phần đã cung cấp nguồn giả hoặc công cụ bẻ Key giả để cài đặt thành công iOS 13 để cài đặt một cái gì đó (thứ mà bạn tự biết) vào máy tính của mình cho mục đích của nó, có lẽ không có gì tốt xảy ra .

iPhone Hacks cũng đã phát hiện ra nhiều video YouTube với hướng dẫn về cách mở Key iOS 13 là video hoàn toàn giả mạo để đánh lừa người dùng, vì vậy bạn nên cân nhắc.

Nếu thực sự có một công cụ bẻ Key iOS 13, chúng sẽ được công bố rộng rãi và tất nhiên nhiều trang web công nghệ hàng đầu trên thế giới sẽ báo cáo. Ngoài ra, để cẩn thận hơn, bạn nên xem xét cẩn thận các bình luận bên dưới trước khi thử bẻ Key thiết bị.

Tôi có thể bẻ Key iOS 13 không? Thông qua bài viết này đã giải quyết câu hỏi này cho bạn sau đó hy vọng, trong tương lai gần chúng tôi sẽ có công cụ mở Key iOS 13 chính thức!

Nên xem >>

Pwn20wnd cập nhật uns0ver v3.5, hỗ trợ bẻ Key iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11

Bản bẻ Key iOS 12.4 cho các thiết bị dòng chip A7 đến A11 chính thức có sẵn trên phiên bản Pwn20wnd uns0ver v3.5 vừa được cập nhật cách đây không lâu.