[Review] Kích thước bao thư, phong bì chuẩn in ấn tổ chức, doanh nghiệp

0

Phong bì, phong bì là một Office phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp cần gửi và nhận tài liệu, thư, giấy tờ hoặc đơn giản là để tạo ra một bản sắc hoàn chỉnh.

Phong bì và phong bì thường được thiết kế với 3 thành phần chính: 1 là logo, thông tin nhận dạng công ty, thông tin về công ty và tổ chức (tên, địa chỉ, mã số thuế, điện thoại / fax, email, trang web …); 2 là một phần của khách hàng để viết hoặc dán tên, thông tin liên lạc của khách hàng, đối tác, người nhận; 3 là in trang trí (mong muốn, thông điệp chung, xác định họa tiết …).

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích, chúng tôi có thể in và xử lý phong bì và phong bì ở các kích cỡ và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa về khía cạnh kỹ thuật, in giấy và in, chúng tôi thường làm phong bì theo kích cỡ của các khổ giấy hiện tại được sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế (cỡ A).

Bởi vì kích thước này thường có sẵn khuôn trước sẽ thuận tiện trong việc xử lý và in ấn, tiết kiệm nhân công và chi phí giấy cũng như thực hiện.

Thai Trien khuyến nghị kích thước phong bì tiêu chuẩn như sau:

Kích thước phong bì A4 là 25 × 34,7cm – nắp 3,5cm

Kích thước phong bì A5 là 16x23cm – nắp 3cm

Kích thước phong bì A6 là 12x22cm – nắp là 3cm

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in phong bì tiền, kích thước nhỏ hơn A6 nên cũng có những khuôn có sẵn như: 9 × 18,5cm, 10x19cm.

Bạn cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, brochure, catalog … liên hệ với Thai Trien.

Leave A Reply

Your email address will not be published.