[Review] Lenovo ThinkPad X1 – Laptop màn hình gập đầu tiên trên thế giới

0

Tại sự kiện Lenovo Tech World 2019, gã khổng lồ công nghệ đã giới thiệu tới người tiêu dùng hai thiết bị có màn hình gập cực kỳ ấn tượng và độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều triển vọng trong tương lai: cả Lenovo ThinkPad X1 và Moto RAZR đều có điểm chung là màn hình gập.

ThinkPad X1 được giới thiệu tại sự kiện bán hàng thường niên của công ty. Tuần trước Lenovo đã một lần nữa vui mừng khi đặt tên cho ThinkPad X1. Điều này đã giúp các phóng viên có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế của thiết bị.

Theo hình ảnh được chia sẻ, Lenovo ThinkPad X1 Được trang bị màn hình 13,3 inch do BOE của Trung Quốc sản xuất. Nhờ thiết kế này, Lenovo ThinkPad X1 có thể dễ dàng chuyển sang chế độ lật hoặc chế độ máy tính bảng. Ngoài ra, ThinkPad X1 có thể được sử dụng với chân đế hoặc đế sạc để kết hợp với chuột và các phím vật lý.

Để có cái nhìn chi tiết hơn và trải nghiệm sản phẩm thực sự, bạn phải chờ thêm một thời gian nữa. Trọng lượng của ThinkPad X1 khá nặng, màn hình khoảng 900 gram với độ phân giải 2K. Nguyên mẫu với đường viền khá hy vọng Lenovo sẽ tối ưu hóa nó trên phiên bản thương mại. Điểm đặc biệt là màn hình dường như không có nếp gấp tại điểm uống cong, đây là một tín hiệu tốt.

Một số hình ảnh Lenovo ThinkPad X1 được trưng bày tại Tech World 2019

Leave A Reply

Your email address will not be published.