[Review] Những điểm mới trên Windows 10 build 17723 & 18204 vừa được phát hành

8chiase.com – Vui lòng gửi tới độc giả những điểm quan tâm mới trên bản cập nhật Windows 10 build 17723 & 18204, vừa được Microsoft phát hành thông qua kênh Fast Ring!

Microsoft đã rất xuất sắc khi đồng thời phát hành Windows 10 build 17723 & 18204 thông qua kênh Fast Ring, bao gồm cả bản dựng Redstone 5 với số 17723 và bản dựng Redstone 6 (còn được gọi là 19H1 – được phát hành cho người dùng. Bỏ qua đăng ký), số 18204. hai bản cập nhật mang lại một số thay đổi và tính năng mới cho hệ điều hành Windows 10.

Các tính năng mới trên Windows 10 build 17723 & 18204 vừa được phát hành

Với hai bản cập nhật Windows 10 build 17723 & 18204 mới được phát hành, Redstone 5 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, cùng với bản dựng 18204, bản cập nhật Redstone 6 (Insider). Xem trước), mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm công khai ban đầu, do đó, bước đột phá không xuất hiện trong cả hai bản cập nhật lần này là điều dễ hiểu.

Mặc dù trong bản cập nhật này, Microsoft đã bổ sung nhiều điểm mới cho 2 bản cập nhật này, nhưng đây là những điểm mới trên Windows 10 build 17723 & 18204 được người dùng chú ý nhất.

Thực tế hỗn hợp

Trong cả hai bản cập nhật, trải nghiệm môi trường thực tế ảo đã được cải thiện đáng kể để cung cấp trải nghiệm thực tế hơn trước.

Microsoft Edge

  • Trình duyệt đã thêm Chính sách nhóm và cài đặt MDM để giúp quản trị viên CNTT dễ dàng quản lý trình duyệt hơn. Các chính sách mới được thêm vào bao gồm bật / tắt chế độ toàn màn hình, in, thanh Favorites, v.v … Xem chi tiết tại đây (tiếng Anh).
  • Bộ lọc XSS đã “trở lại khu vườn”: với bản cập nhật này, Bộ lọc XSS đã chính thức ngừng hoạt động, thay vào đó sẽ là Chính sách bảo mật nội dung – mạnh mẽ, hiệu quả với các thuật toán, cơ chế và khả năng tương thích tiên tiến. .

Unicode 11:

  • Mang lại 157 biểu tượng cảm xúc mới (biểu tượng)

  • Bộ biểu tượng cảm xúc (biểu tượng) trước đó đã được cải thiện

Leap Hỗ trợ thứ hai:

Ví dụ: đây là tính năng điều chỉnh 1 giây khi UTC (Giờ phối hợp quốc tế, tiêu chuẩn quốc tế về thời gian và ngày nguyên tử – điều này bạn có thể tự kiểm tra Google) diễn ra phân kỳ (xảy ra cứ sau 18 tháng), do đó giúp duy trì Đồng bộ hóa UTC với Giờ mặt trời trung bình (Giờ mặt trời trung bình).

Giao thức thời gian chính xác

Cải thiện độ chính xác về thời gian bằng cách áp dụng giao thức thời gian mới, cung cấp thông tin mẫu thời gian chính xác hơn cho điểm cuối (Windows Server 2019 hoặc Windows 10, máy chủ hoặc máy ảo).

Dấu thời gian phần mềm

Cải thiện độ chính xác về thời gian từ mạng (Internet) bằng cách loại bỏ độ trễ phần mềm được giới thiệu bởi Windows Network Stack.

Nghe ý kiến ​​từ người dùng

Lắng nghe ý kiến ​​từ người dùng đã “nâng cấp” cơ chế khởi động lại để cập nhật hệ điều hành. Kể từ đó, hệ điều hành sẽ có một thuật toán mới với khả năng dự đoán tốt hơn và do đó sẽ hạn chế rất nhiều sự ức chế của người dùng khi máy tính tự động khởi động lại để cập nhật.

Thanh Game

Gamebar cũng đã được cải thiện, có thể dùng thử bằng cách bật nó (phím tắt: Windows + G).

Một số lỗi cơ bản trên Windows 10 build 17723 & 18204 vừa được Microsoft phát hành

Vẫn còn một số lỗi hiển thị với Đồng hồ & Lịch trên Trung tâm khởi động và hành động.

Chủ đề tối (chủ đề tối) trên File Explorer và các hộp thoại hệ thống vẫn gặp phải một số vấn đề, Microsoft vẫn chưa hoàn thành trong giai đoạn này vì vậy hãy hiểu.

Nền acrylic tạm thời biến mất trên các thanh trượt của thanh tác vụ (như Mạng, Khối lượng, …).

Trên buid 17723: bạn có thể thấy biểu tượng đếm thông báo trùng với biểu tượng của tiện ích mở rộng trong thanh công cụ Microsoft Edge khi tiện ích mở rộng có thông báo chưa đọc.

Khi sử dụng Chế độ S, có thể các ứng dụng Office được tải xuống từ Microsoft Store sẽ không thể Start với thông báo lỗi “…. Wll không được thiết kế để chạy trên Windows hoặc có lỗi. Hãy thử cài đặt chương trình một lần nữa, bạn có thể thử gỡ cài đặt và truy cập Microsoft Store để cài đặt lại, nếu vẫn thất bại, bạn có thể sử dụng phiên bản Office tạm thời tạm thời offline.

Một số lỗi liên quan đến Quét (quét) và Tường thuật (khả năng truy cập).

Chạy ứng dụng ở Chế độ Máy tính bảng có thể bị thiếu một chút ở phía trên màn hình.

Và một số lỗi khác …

Để xem tất cả các điểm mới / lỗi trong Windows 10 build 17723 và 18204, bạn có thể xem toàn bộ thay đổi (tiếng Anh) tại đây: Thông báo Windows 10 Insider Preview Build 17723 và Build 18204 – Blog Trải nghiệm Windows

Tải xuống File iso Windows 10 build 17723 & 18204 vừa được phát hành

1. Bản xem trước nội bộ Windows 10 17723

2. Bản xem trước nội bộ Windows 10 18204

https://www.youtube.com/watch?v=mrMZTGweTjQ

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com