[Review] Odo là gì? Trip Kilometer là gì? Nghe nhiều nhưng hiểu được bao nhiêu ?

0

Odo là gì? Kilômét chuyến đi là gì? Có 2 câu hỏi được nhiều anh em đi xe máy và ô tô quan tâm, đặc biệt là những người mua xe cũ. Hãy cùng BLOG 8CHISE.COM giải thích ý nghĩa của 2 cụm từ này!

Odo là gì?

Ôi là viết tắt của Odometer có nghĩa là đồng hồ đo khoảng cách đã đi . Để hiểu đơn giản hơn, đây là một chiếc đồng hồ gắn trên các phương tiện như xe cơ giới …. và nó có trách nhiệm ghi lại quãng đường xe đi được đơn giản như thế.

đồng hồ odo xe cơ giới
đồng hồ odo xe cơ giới

Chỉ số odo có thể thay đổi? Thay đổi ở đây là cài lại này các cậu. Những người bán xe này quan tâm đến điều này bằng cách làm cho số lượng xe được bán nhỏ như những ngôi sao.

Đi mặc quy tắc sau đó odo xem trong xe Không thể chỉnh sửa này các cậu. Trên thực tế, rất khó để nói vì có nhiều trường hợp bán xe đã tua lại đồng hồ odo.

Làm thế nào để tôi biết nếu một chiếc đồng hồ Odo đã được tua lại? Câu hỏi được nhiều người mua xe quan tâm nhưng điều này rất khó xác định. Câu hỏi này cũng có rất nhiều câu trả lời hài hước về một chủ đề trên vnexpress.

Kilômét chuyến đi là gì?

Thông thường trên xe ô tô bạn sẽ thấy Trip A, Trip B tạm thời hiểu vì điểm đầu và điểm cuối là một công cụ dùng để đo khoảng cách của hành trình mà bạn đã đi với mục đích cho bạn biết chỉ là bao xa? Chẳng hạn, nếu bạn muốn biết nhà Sài Gòn cách nhà bạn ở Biên Hòa bao xa, bạn chỉ cần đặt lại về 0 và Start hành trình. Khi đến nhà bạn gái, bạn sẽ thấy Chuyến đi A và X (KM) chính xác là bao xa từ nhà bạn đến nhà người yêu!

Trip Kilomet đo chiều dài của khoảng cách với điểm Start và điểm kết thúc
Trip Kilomet đo chiều dài của khoảng cách với điểm Start và điểm kết thúc

Odo là gì? Kilômét chuyến đi là gì? Thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu và ý nghĩa của nó. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới bài viết này!

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://en.wikipedia.org/wiki/Odometer

Leave A Reply

Your email address will not be published.