[Review] Ps5 chính hãng cháy hàng sau chưa đầy 1 phút mở bán

Sony PlayStation 5 chính hãng có mức giá 14,5 triệu đồng, sau chưa đầy 1 phút mở bán lúc 10h30 hôm qua, 1/3.

Sau gần nửa năm ra mắt sản phẩm mới đây Ps5 chính hãng Chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày 1/3, mức giá Sony đưa ra cho phiên bản ổ Disk Blu-Ray là 14,49 triệu đồng. Cụ thể, vào lúc 10h30 ngày 1/3, Sony mở bán PS5, tuy nhiên chỉ sau chưa đầy 1 phút sản phẩm đã hết hàng.

Sony PlayStation 5 chính hãng bán hết là điều mà nhiều người dự đoán bởi giá Ps5 không thể tốt hơn, cùng với nguồn hàng hạn chế nên Ps5 chính hãng cháy hàng là điều hiển nhiên.

Theo thông tin nhận được, số lượng Ps5 về Việt Nam khá khiêm tốn. Trong đó 2/3 số máy sẽ đến tay các đại lý, 1/3 còn lại trong tổng số khoảng 100 máy PS5 được Sony bán trên kênh online Sony Store Online. Các kênh đại lý cũng hết hàng sớm, thậm chí họ phải hoàn lại tiền cọc cho khách mua trước vì không đủ hàng phục vụ khách.

Hiện tại người dùng vẫn có thể đặt mua PS5 tại các cửa hàng bán thiết bị chơi game, tuy nhiên đây chắc chắn không phải hàng chính hãng mà là hàng xách tay với giá bán đắt hơn gấp đôi. Ps5 chính hãng.

Cách đây vài tháng, những chiếc PS5 xách tay đầu tiên có giá từ 35 đến 40 triệu, đắt gấp 3 lần PS5 chính hãng.

Tại thời điểm này, người dùng sẽ không thể mua Ps5 chính hãng Dù có tiền hay nhiều thì không còn cách nào khác là phải chờ Sony mang lô PlayStation 5 chính hãng thứ 2 về nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ PS5