[Review] Samsung Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam giá 50 triệu Start đặt hàng hôm nay

Samsung Galaxy Fold cuối cùng đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi Start từ hôm nay, người dùng có thể đặt hàng và nhận hàng từ ngày 14/12. Với giá bán lẻ 50 triệu đồng, điều đó có nghĩa là rất nhiều khuyến mãi.

Tổng quan về sự kiện ra mắt Galaxy Fold tại Việt Nam

Mặc một thiết kế cực kỳ đặc biệt, Samsung tự hào giới thiệu Thiên hà gấp như một kỳ quan công nghệ, một bước đột phá và nhiều yếu tố đặc biệt trong thế giới thiết bị di động ngày nay. Galaxy Fold tập hợp tất cả sức mạnh công nghệ với màn hình có thể gập đầu tiên của Samsung.

Galaxy Galaxy Fold không chỉ là một điện thoại thông minh thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khám phá của công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Bất kể bạn giữ thiết bị như thế nào: mở hoặc gập, Galaxy Fold sẽ cải tiến hoàn toàn trải nghiệm di động của bạn trong thập kỷ qua.. ” Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Cùng với sự xuất hiện ở một số thị trường nhất định, Galaxy Fold cũng Samsung Vina mang đến Việt Nam hướng tới người dùng cao cấp, mang đến trải nghiệm công nghệ cao cũng như dịch vụ hậu mãi đặc biệt nhất.

  • Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đường dây nóng 24/7 miễn phí sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật đặc quyền tại 5 thành phố bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Khách hàng sẽ nhận được điện thoại Samsung Galaxy Note10 + để sử dụng tạm thời và trả lại thiết bị này nguyên vẹn khi kỹ thuật viên đến để giao thiết bị Galaxy Fold của khách hàng.
  • Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7: Dành riêng cho khách hàng của Galaxy Fold. Nếu bạn gọi 1800 588855, bấm 1, nhóm chuyên gia sẽ trả lời tất cả các câu hỏi về các sản phẩm và dịch vụ liên quan.
  • Một năm bảo vệ với Samsung: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ được giảm giá chỉ 3,490,000 đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm kể từ ngày mua.
  • Dịch vụ phòng chờ kinh doanh: Miễn phí sử dụng phòng chờ cho hạng thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng mà không cần đặt trước. (Tối đa 04 mã khuyến mại cho 01 thiết bị cho chủ sở hữu Galaxy Fold)
Chương trình đặt phòng Galaxy Fold
Chương trình đặt phòng Galaxy Fold

Bạn có thể sở hữu Galaxy Fold ngay lập tức mà không phải trả tiền ngay lập tức nhờ gói trả góp 12 đến 24 tháng qua thẻ tín dụng từ các đối tác ngân hàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng hàng tuần của Starbucks từ ngày 14 tháng 12 năm 2019 cho đến ngày 29 tháng 2 năm 2020 khi thực hiện hai giao dịch Samsung Pay trong tuần. Đi kèm với Galaxy Fold là bộ quà tặng độc quyền bao gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, vỏ Kevlar.

Tai nghe không dây Galaxy Buds
Tai nghe không dây Galaxy Buds

Phiên bản được bán tại thị trường Việt Nam có màu Cosmos Black, bộ nhớ trong 512 GB với giá bán lẻ đề xuất là 50 triệu đồng (có hỗ trợ trả góp 0% trong vòng 12 tháng hoặc 24 tháng), quà tặng được bao gồm khi mua Galaxy Buds và trường hợp Kevlar

Hình ảnh chi tiết Samsung Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam (Nguồn ảnh Techrum)