[Review] Sketchup 2018 Pro Full Download for 3D Designer

0

Sketchup 2018 Pro đã chính thức cập nhật nhiều tính năng mới nổi bật giúp người dùng dễ dàng thao tác, chọn ứng dụng và tiết kiệm thời gian thiết kế, xử lý báo cáo và quản lý mô hình. .

Chức năng chính của Sketchup 2018:

Chuyển đổi mô hình thành tài liệu

Tại một số điểm trong hầu hết các dự án 3D, bạn sẽ cần chuyển đổi mô hình thành bản vẽ thiết kế để có được những điểm đó. Bố cục trong SketchUp Pro cho phép bạn thêm chế độ xem mô hình vào các trang, chọn tỷ lệ bản vẽ, điều chỉnh các dòng và thêm kích thước, chú thích và biểu đồ. Thay đổi mô hình SketchUp của bạn và nó được tự động phản ánh trong bố cục. Và khi đến lúc, xuất các trang dưới dạng File PDF, hình ảnh và File CAD.

Tìm bản vẽ 3D của bất cứ thứ gì

Tại sao mọi thứ Start với mô hình? Cho dù đó là một chiếc ghế trong phòng bạn đang thiết kế hay một con tê giác cho sở thú, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trong 3D Warehouse, thư viện lớn nhất của các mô hình 3D miễn phí. Và mọi người đều có thể sử dụng 3D Warehouse để lưu trữ và chia sẻ mô hình. Tải lên công việc tốt nhất của bạn và trở thành một huyền thoại SketchUp.

Và nhiều tính năng khác bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

Tốt hơn và nhanh hơn
Nâng cấp các công cụ để cải thiện tốc độ và khả năng truy cập cho người mới tham gia Vẽ 3D.

>>> Xem thêm :  [MỚI] Hướng dẫn đăng ký nhận bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019 trị giá (90 USD) trong…

Suy nghĩ và vẽ 3D
Sketchup 2018 được thiết kế với các công cụ làm việc và plugin để giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Tạo các đối tượng sống động và chất lượng hơn
SketchUp chính xác đến một phần nghìn inch, vì vậy bạn có thể thiết kế, chỉ định và lên kế hoạch với nhiều hoặc ít chi tiết mà bạn cần.

Cung cấp chức năng quy mô mới
SketchUp không chỉ dành cho các mô hình 3D. Vẽ các kế hoạch, độ cao, chi tiết, khối tiêu đề và nhiều hơn nữa với LayOut. Khi mô hình của bạn thay đổi, tài liệu của bạn cũng vậy. Đơn giản.

Tạo tài liệu từ ngữ trình bày
Với LayOut, Ipping được trang bị cho thiết kế trang, phác thảo, minh họa vector và trình bày slide: mọi thứ bạn cần để giải thích mọi thứ.

(Thật quá lười để dịch, tự dịch cho các bạn và bạn bè của bạn)

Tạo các hướng dẫn hấp dẫn
Sử dụng SketchUp Pro để biến các mô hình của bạn thành các hướng dẫn hoạt hình và cầu vượt giải thích mọi chi tiết.

Tìm mô hình 3D của bất cứ thứ gì
3D Warehouse là kho lưu trữ mô hình 3D miễn phí lớn nhất thế giới, và nó hoạt động hoàn hảo với SketchUp. Điều đó có nghĩa là đoàn tùy tùng, đồ nội thất, thiết bị, công việc, toàn bộ bồn rửa nhà bếp (theo nghĩa đen) đều tiện dụng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tìm một mô hình từ một nhà sản xuất đáng tin cậy
Với các đối tác sản xuất như Herman Miller, Formica, Thermador và nhiều người khác, chúng tôi hợp tác để biến 3D Warehouse thành nơi tốt nhất trên web để tìm mô hình của một đối tượng cụ thể, trong thế giới thực. Bây giờ khi bạn chỉ định một lò nướng cho nhà bếp, bạn có thể chắc chắn tôi làm việc với hình học chính xác, chưa kể các mô hình đẹp.

>>> Xem thêm :  Cách cài đặt kích thước khổ giấy trước khi in trong word

Có mặt trên mọi thiết bị
Khi bạn tải các mô hình của mình lên 3D Warehouse, được tạo dễ dàng để kéo chúng xuống điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng ứng dụng SketchUp Mobile Viewer. Sau đó, bắt tay với khách hàng và cộng tác viên ở bất cứ đâu, dù được đa dạng như thế nào.

Mô hình và Tài liệu
Với LayOut, chèn chế độ xem mô hình SketchUp bất cứ nơi nào bạn muốn trên các trang của tài liệu của bạn. Những “khung nhìn” đang sống, mang hơi thở của dự án của bạn. Khi mô hình của bạn thay đổi, tất cả các khung nhìn của bạn cũng cập nhật. Nói lời tạm biệt với việc xuất một triệu hình ảnh ra khỏi SketchUp.

Vẽ đẹp
LayOut mang “cảm giác” của SketchUp vào không gian 2D một cách đẹp mắt. Dòng làm việc, bóng, kết cấu, văn bản, kích thước, khối tiêu đề: tất cả chính xác theo cách bạn muốn.

Vẽ vector trực quan
Các công cụ vẽ của LayOut, cũng giống như SketchUp,: đơn giản, thông minh và thú vị. Và bởi vì tất cả mọi thứ bạn vẽ là vector thông minh, việc chia tỷ lệ và xoay có thể được thực hiện với độ chính xác tối đa.

Kích thước, chi tiết, giải thích
Sử dụng các công cụ đo kích thước bám sát các cạnh của mô hình SketchUp và nhanh chóng đặt định dạng, tỷ lệ và độ chính xác của các phép đo được hiển thị. Tùy chỉnh chú thích thông qua các điều khiển cho trọng lượng dòng, kiểu mũi tên và nét, đường kẻ cong, định dạng phông chữ, khoảng cách dòng … Bạn có được hình ảnh, và mọi người khác cũng vậy.

>>> Xem thêm :  [MỚI] Download DearMob iPhone Manager quản lý File tin cho iPhone, iPad

Tải xuống phần mềm tại đây: Liên kết Fshare (sử dụng liên kết tạm thời của các bác sĩ trên internet) và Liên kết Google Drive luôn:

Tải xuống liên kết VRAY cho Sketchup 2018:

Link download Plugin cho SketchUp:

Hướng dẫn điều trị cho Sketchup 2018 Pro:

Sao chép và dán tập tin

Phác thảo
C: File chương trình SketchUp SketchUp 2018

Bố trí
C: File chương trình SketchUp SketchUp 2018 LayOut

Trình tạo kiểu
C: File chương trình SketchUp SketchUp 2018 Style Builder

[blog_posts columns=”3″ style=”text-bounce” posts=”8″ category=”” image_height=”150px” show_date=”true”]

Leave A Reply

Your email address will not be published.