[Review] Sony ra mắt tai nghe true-wireless thế hệ mới – WF-1000XM3 – Giá 300 USD

Tai nghe WF-1000XM3 mới trong Bộ sưu tập 1000X của Sony áp dụng công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành của Sony sử dụng Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1e và Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép cho hiệu suất Giảm tiếng ồn đặc biệt, cho phép bạn nghe nhạc và không gì khác ngoài âm nhạc.

Tai nghe Sony WF-1000XM3 chính thức được lên kệ
Tai nghe Sony WF-1000XM3 chính thức được lên kệ

Tai nghe WF-1000XM3 đưa sự im lặng lên một tầm cao mới

Tai nghe WF-1000XM3 có công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép hoạt động với Bộ xử lý khử tiếng ồn QN1e HD mới để thu và loại bỏ tiếng ồn tương ứng, để mọi sự chú ý của bạn dành cho âm nhạc của bạn. Nhờ Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép, micrô chuyển tiếp và micrô phản hồi trên bề mặt tai nghe sẽ thu được nhiều âm thanh hơn xung quanh bạn. Sau khi thu được âm thanh xung quanh, bộ xử lý khử tiếng ồn HD chuyên dụng QN1e sẽ hoạt động.

Tai nghe WF-1000XM3 tích hợp công nghệ cảm biến kép
Tai nghe WF-1000XM3 tích hợp công nghệ cảm biến kép
Bộ xử lý khử tiếng ồn QN1e HD mới trên WF-1000XM3
Bộ xử lý khử tiếng ồn QN1e HD mới trên WF-1000XM3

Bộ xử lý này tạo ra một sóng âm thanh ngược để bù cho nhiễu nền khó chịu. Nó không chỉ loại bỏ nhiều tiếng ồn hơn trên hầu hết các tần số mà còn sử dụng ít năng lượng hơn. Bất cứ điều gì khác với tiếng ồn trong cabin máy bay đến sự ồn ào và náo nhiệt của đường phố, đều giảm đi rất nhiều – vì vậy tất cả chỉ là âm nhạc của bạn.

Tai nghe WF-1000XM3 cho chất lượng âm thanh vượt trội

Các tính năng của dòng 1000X, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên WF-1000XM3. Bộ xử lý khử nhiễu HD QN1e cũng thực hiện âm thanh tuyệt vời nhờ bộ xử lý tín hiệu âm thanh 24 bit và bộ khuếch đại có bộ khuếch đại. Công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX ™) nâng cấp các File nhạc kỹ thuật số nén bao gồm các định dạng MP3, để mang bạn đến gần hơn với chất lượng âm thanh độ phân giải cao.

Thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên WF-1000XM3
Thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên WF-1000XM3

Đắm chìm hoàn toàn vào âm thanh chất lượng cao, cho dù bạn đang nghe nhạc hay thưởng thức những bộ phim mới nhất khi đang di chuyển và do đó biến chuyến du lịch đáng sợ thành một lối thoát vui vẻ và thư giãn khỏi sự hỗn loạn xung quanh bạn.

Tai nghe WF-1000XM3 được thiết kế không dây không bận rộn

Thiết kế không dây thực sự của WF-1000XM3 cho phép bạn di chuyển tự do mà không phải vướng vào dây đeo lộn xộn. Tai nghe WF-1000XM3 nhỏ và nhẹ nhưng có thể được tích hợp bên trong chip BLUETOOTH® mới được phát triển. Điều này cho phép truyền đồng thời cả tai nghe trái và phải để nhận nội dung âm thanh cùng một lúc thông qua BLUETOOTH®, thay vì truyền BLUETOOTH® chuyển tiếp từ trái sang phải.

(Ảnh: Bên trái là WF-1000X truyền 1 trong 2 tai qua BT. WF-1000XM3 truyền cả hai tai nghe qua BT.)
(Ảnh: Bên trái là WF-1000X truyền 1 trong 2 tai qua BT. WF-1000XM3 truyền cả hai tai nghe qua BT.)

Kết hợp với cấu trúc ăng ten được tối ưu hóa hoàn toàn mới, điều này cho phép kết nối không dây rất ổn định, do đó, không có gì giữa bạn và âm nhạc của bạn. Ngoài ra, độ trễ thấp của việc đồng bộ hóa chính xác những gì bạn thấy trên màn hình với những gì bạn nghe trên tai nghe cho các chương trình truyền hình, video thú vị và hơn thế nữa.

Kết nối không dây có độ ổn định cao
Kết nối không dây có độ ổn định cao

Tai nghe WF-1000XM3 được thiết kế đặc biệt để cải thiện sự thoải mái và ổn định trong tai. Cấu trúc công thái học được tổ chức công thái học giúp tai nghe ổn định với 3 điểm hỗ trợ cho tai. Một bề mặt cao su ma sát cao cũng đã được chèn để đảm bảo phù hợp ổn định. Với 4 kích cỡ tai nghe và ba kích cỡ của 3 tai nghe thoải mái, bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho mình.

WF-1000XM3 cải thiện sự thoải mái và ổn định trong tai
WF-1000XM3 cải thiện sự thoải mái và ổn định trong tai

Tai nghe WF-1000XM3 tích hợp nhiều tính năng thông minh tiện lợi

Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1e có mức tiêu thụ điện năng thấp giúp tăng đáng kể thời lượng pin và thời gian nghe. Bạn có thể nghe đến 24 giờ [2] Khi bật tính năng Khử tiếng ồn, nhờ hộp đựng tai nghe nhét trong tai WF-1000XM3, nó có thể được nhân đôi như một bộ sạc, hoàn hảo để tăng cường pin khi di chuyển. Tai nghe thậm chí còn có sạc nhanh – chỉ 10 phút sạc cho bạn thời lượng pin lên tới 90 phút.

 Sạc nhanh WF-1000XM3 - chỉ 10 phút để cung cấp cho bạn thời lượng pin lên tới 90 phút
Sạc nhanh WF-1000XM3 – chỉ 10 phút để cung cấp cho bạn thời lượng pin lên tới 90 phút

Để dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng Chú ý nhanh để liên lạc mà không cần tháo tai nghe. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên bàn di chuột của nút tai trái để nhanh chóng giảm âm lượng nhạc và để âm thanh xung quanh phát ra, để bạn có thể nghe thông báo hoặc gọi đồ uống.

Tích hợp chế độ Chú ý nhanh (Chú ý nhanh) để liên lạc mà không cần tháo tai nghe
Tích hợp chế độ Chú ý nhanh (Chú ý nhanh) để liên lạc mà không cần tháo tai nghe

Ngoài ra, với cảm biến cảm ứng hoàn toàn tùy chỉnh trên tai nghe [3], bạn có thể dễ dàng phát, tạm dừng, bỏ qua các bài hát hoặc kích hoạt trợ lý giọng nói của mình bằng các hành động đơn giản. Hơn nữa, tính năng Phát hiện đeo hoàn toàn mới sẽ tự động tạm dừng nhạc của bạn khi bạn tháo một tai nghe ra khỏi tai và tiếp tục phát khi bạn đặt tai vào tai, để bạn không bao giờ bị lỡ nhịp.

Bạn có thể điều khiển tai nghe bằng giọng nói
Bạn có thể điều khiển tai nghe bằng giọng nói

Tối ưu hóa cho Google Assistant [4], bạn có thể điều khiển tai nghe bằng giọng nói của mình và biến WF-1000XM3 trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo. Tai nghe cũng tương thích với Sony | Tai nghe Connect, nó giúp bạn tìm các tính năng tùy chỉnh cho âm thanh như khử tiếng ồn, điều khiển cảm ứng và hơn thế nữa.

Giá và tính sẵn có của Tai nghe WF-1000XM3

Tai nghe WF-1000XM3 sẽ có mặt ở một số quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 7 năm 2019, với giá 230 USD.

Tai nghe WF-1000XM3 sẽ có giá $ 300
Tai nghe WF-1000XM3 sẽ có giá $ 300

Video giới thiệu Tai nghe WF-1000XM3 của Sony

Trên đây là tất cả thông tin mà business-letters.com tóm tắt về tai nghe WF-1000XM3 mới ra mắt với giá gần 300 đô la, bạn nghĩ nó như thế nào. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn về sản phẩm này!